vị trí của bạn Home agenbet

xh bd tbn

Bảng xếp hạng bóng đá SEA Games 31: U23 Việt Nam có thể gặp Thái Lan bán kết【xh bd tbn】:Kết thúc lượ

xh bd tbn

Bảng xếp hạng bóng đá SEA Games 31: U23 Việt Nam có thể gặp Thái Lan bán kết

xh bd tbn

Kết thúc lượt trận thứ 4 bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31, U23 Việt Nam giành ngôi nhất bảng với 10 điểm, đứng thứ 2 là U23 Indonesia 9 điểm. U23 Việt Nam và U23 Indonesia sẽ đợi lượt trận cuối bảng B diễn ra vào hôm nay để biết đối thủ của mình.

Theo lịch thi đấu bóng đá hôm nay 16/5, U23 Malaysia sẽ gặp U23 Campuchia ở lượt trận cuối diễn ra vào lúc 16h. Tiếp đó và lúc 19h, U23 Thái Lan sẽ so tài với U23 Lào. Nếu như U23 Malaysia và U23 Thái Lan giành chiến thắng thì U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Thái Lan ở bán kết và U23 Indonesia gặp U23 Malaysia.

Chia sẻ với truyền thông, HLV Park Hang Seo khẳng định, U23 Việt Nam sẵn sàng đối đầu với bất cứ đối thủ nào, dù đó là Thái Lan: “Nhìn vào cục diện của bảng B, Thái và Malaysia vào vòng sau cao nhất. Tôi không trực tiếp xem họ thi đấu, nhưng theo tôi nhận định, U23 Malaysia có tính tổ chức tốt.

Trong khi đó, U23 Thái Lan có kỹ năng, khả năng đột phá tốt, đặc biệt hàng tiền vệ có số 18 và 19, họ rất tài năng. Thực tế tôi mới chỉ xem qua bằng hình và chờ những phân tích từ đội ngũ trợ lý. Chúng tôi sẽ làm mọi cách để có sự chuẩn bị tốt nhất”.

“U23 Thái Lan là đối thủ mà nhiều khả năng chúng ta sẽ gặp tại bán kết. Một chiến binh khi ra chiến trường nếu không tự tin thì không chiến thắng được. Do đó, chúng tôi sẽ ra sân với tâm lý của một chiến binh dũng cảm” – nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định./.

Bảng xếp hạng bóng đá SEA Games 31: U23 Việt Nam có thể gặp Thái Lan bán kết

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/129/xh-bd-tbn/