vị trí của bạn Home agen judi bola

bàn bi a

Trận đấu ở Bundesliga bị hoãn vì trọng tài bị ném cốc bia vào đầu【bàn bi a】:Bochum gặp Monchengladba

bàn bi a

Trận đấu ở Bundesliga bị hoãn vì trọng tài bị ném cốc bia vào đầu

bàn bi a

Bochum gặp Monchengladbach là trận đấu sớm nhất của vòng 27 Bundesliga. Đã có sự cố xảy ra ở trận đấu này khi trọng tài biên Christian Gittelman bị ném cốc bia vào đầu ở phút 68. 

Sau khi sự việc này xảy ra, ông Gittelman ôm đầu đau đớn và liên tục lấy tay xoa lên gáy của mình. Vì sự an toàn của các trọng tài, trọng tài chính Benjamin Cortus đã quyết định hoãn trận đấu này. Các cầu thủ của Bochum bước đến vị trí của các CĐV trên khán đài và lên án hành động của họ. 

Đây là lần đầu tiên Bochum được phép cho 25.000 người hâm mộ vào sân do các quy định về Covid-19 được nới lỏng ở Đức. Trước khi trận đấu tạm dừng, Monchengladbach đang dẫn trước đội chủ nhà 2-0 nhờ các bàn thắng của Plea và Embolo. Việc Bochum bị dẫn là một trong những nguyên nhân khiến các CĐV của họ không giữ được sự bình tĩnh. 

Trước đó, vụ việc tương tự từng diễn ra ở Anh. Cầu thủ Matt Lowton của Burnley đã bị một mảnh chai đập vào đầu khi ăn mừng bàn thắng vào lưới Leeds hồi đầu năm. Cặp đôi của Aston Villa – Lucas Digne và Matty Cash cũng bị thương do CĐV ném vật thể từ trên khán đài xuống trong trận đấu Aston Villa làm khách của Everton./. 

Trận đấu ở Bundesliga bị hoãn vì trọng tài bị ném cốc bia vào đầu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/131/ban-bi-a/