vị trí của bạn Home soccer88

cáp quang viettel hải phòng

Viettel FC đặt mục tiêu vô địch V-League 2022 bằng chiến lược nhân bản QBV Hoàng Đức【cáp quang viett

cáp quang viettel hải phòng

Viettel FC đặt mục tiêu vô địch V-League 2022 bằng chiến lược nhân bản QBV Hoàng Đức

cáp quang viettel hải phòng

Tại buổi lễ, Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn Công nghiệp- Viễn thông Quân đội Đại tá Tào Đức Thắng  khẳng định các mục tiêu cao của Viettel FC: “Ở đấu trường V-League 2022, Viettel FC sẽ đặt ra đích đến của mình lọt vào top 3, cạnh tranh chức vô địch. Với Cúp Quốc gia, Viettel FC sẽ đặt mục tiêu vào đến trận chung kết. Còn với sân chơi tại đấu trường châu lục AFC Cup, các bạn là đại diện duy nhất của Việt Nam, Viettel FC quyết tâm vào top 8 của giải đấu này. Ở cấp độ các giải trẻ, Viettel FC đặt mục tiêu 3/5 đội vào trận chung kết, 2/5 đội lọt vào top 3”.

Để đạt được những mục tiêu thách thức này, mùa giải 2022, Viettel FC tiếp tục chú trọng vào bài toán thể lực. Đội bóng Quân đội đã ký hợp đồng 2 năm với huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc Bae Jiwon. CLB cũng bổ sung một chân sút ngoại hàng đầu của V-League đến từ Brazil: Geovane Magno, gia hạn hợp đồng với ngoại binh người Uzbekistan: Jakhongir Abdumuminov…

Thủ quân Bùi Tiến Dũng chia sẻ những đánh giá của mình trước trận mở màn của mùa giải khi Viettel FC làm khách trên sân Quy Nhơn ngày 25/2: “Mùa giải 2022, lực lượng mới, sức mạnh mới của Bình Định sẽ là thử thách không nhỏ của Viettel FC. Nhưng mùa bóng 2021, chúng ta đã có chiến thắng rất ý nghĩa trên sân Quy Nhơn với bàn thắng của Hoàng Đức ở phút 72. Mùa giải mới với quyết tâm mới và tinh thần mới chúng tôi tin là sẽ tiếp tục có được kết quả tốt trong trận mở màn của V-League năm nay.”

Ngay trong lễ xuất quân, Viettel FC cũng công bố và ra mắt các nhà tài trợ, đối tác mới của mùa giải 2022: Ngân hàng TMCP Quân đội, Bamboo Airways, Li-ning và MCV. Trong Lễ xuất quân mùa giải 2021, Ngân hàng TMCP Quân đội đã tặng thưởng 2 tỷ đồng dành cho CLB Bóng đá Viettel. Trong năm nay MBBank tiếp tục đồng hành cùng Viettel FC với cương vị là Nhà tài trợ. 

Bamboo Airways trở thành đối tác tài trợ di chuyển chính thức cho Viettel FC ở mùa giải mới với tổng giá trị lên đến 4,3 tỷ đồng. Li-ning là đơn vị tài trợ trang phục chính thức của đội bóng với bản hợp đồng 3 năm. Trong khi đó, MCV Group là đối tác khai thác tài trợ quảng cáo của Viettel FC mùa giải 2022./.

Viettel FC đặt mục tiêu vô địch V-League 2022 bằng chiến lược nhân bản QBV Hoàng Đức

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/139/cap-quang-viettel-hai-phong/