vị trí của bạn Home sepakbola 138

bóng đá nữ thái lan dự world cup

Ngày này năm xưa: Thái Lan lần thứ 2 giành vé dự World Cup bóng đá nữ【bóng đá nữ thái lan dự world c

bóng đá nữ thái lan dự world cup

Ngày này năm xưa: Thái Lan lần thứ 2 giành vé dự World Cup bóng đá nữ

bóng đá nữ thái lan dự world cup

Tại Asian Cup nữ 2018, ĐT nữ Thái Lan được bốc thăm vào bảng đấu dễ dàng với ĐT nữ Trung Quốc, chủ nhà Jordan và Philippines. Với trình độ được đánh giá nhỉnh hơn Jordan và Philippines, ĐT nữ Thái Lan đã có những chiến thắng dễ dàng để vào bán kết cùng tấm vé đến World Cup bóng đá nữ 2019. 

Ngày 12/4/2018, ĐT nữ Thái Lan chạm trán Philippines. ĐT nữ Thái Lan chiếm thế chủ động và có bàn mở tỷ số ở phút 28 của Kanjana Sungngoen. Hiệp 2 diễn ra với thế trận dễ dàng hơn với Thái Lan, ngay phút 53 họ có bàn thắng thứ 2 và lần này vẫn là Kanjana Sungngoen nhân đôi cách biệt cho đội Thái. Chỉ 9 phút sau đó, Silawan cũng ghi tên mình trên bảng điện tử đưa Thái Lan vươn lên dẫn trước 3-0.

Ở phút 90+3, Shugg mang lại được bàn thắng danh dự cho Philippines, trận đấu khép lại với chiến thắng 3-1 cho ĐT nữ Thái Lan, họ có lần đầu tiên vào bán kết Asian Cup nữ sau 32 năm và sở hữu vé dự World Cup bóng đá nữ lần thứ 2 trong lịch sử. 

Ở Asian Cup nữ 2022, ĐT nữ Thái Lan thi đấu không tốt và để ĐT nữ Việt Nam vượt mặt trong cuộc đua giành vé đến World Cup nữ 2023, đội bóng này sẽ phải trải qua loạt trận play-off liên lục địa vào tháng 2/2023./. 

Ngày này năm xưa: Thái Lan lần thứ 2 giành vé dự World Cup bóng đá nữ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/169/bong-da-nu-thai-lan-du-world-cup/