vị trí của bạn Home agen judi bola

nuno santo

Tottenham phải chi 14 triệu bảng khi sa thải HLV Nuno Santo【nuno santo】:Chỉ sau vài tháng dẫn dắt To

nuno santo

Tottenham phải chi 14 triệu bảng khi sa thải HLV Nuno Santo

nuno santo

Chỉ sau vài tháng dẫn dắt Tottenham, HLV Nuno Santo đã bị đội bóng này sa thải vào ngày 1/11. HLV người Bồ Đào Nha khởi đầu khá hứa hẹn khi có 3 trận đầu tiên tại Ngoại hạng Anh toàn thắng và giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 8. 

Tuy nhiên trong chuỗi trận gần đây, Tottenham thi đấu bết bát và liên tục thất bại. Điều đó khiến ban lãnh đạo đội bóng thành London hết kiên nhẫn và đưa ra quyết định sa thải cựu HLV của Wolves. 

Việc sa thải HLV Nuno Santo sớm khiến Tottenham mất đi khoản tiền đền bù hợp đồng rất lớn, lên đến 14 triệu bảng. Trong hợp đồng của HLV 47 tuổi có điều khoản Tottenham được sa thải không mất phí đền bù nếu vào cuối mùa đội bóng này không lọt top 6 Ngoại hạng Anh.

Dù vậy, đội bóng thành London đã thực hiện việc sa thải từ khi mùa giải còn chưa đi qua 1/3 chặng đường nên họ vẫn sẽ mất 14 triệu bảng. 

Hiện tại, Tottenham đang tích cực tìm kiếm HLV mới để thay thế ông Nuno Santo trong khi HLV người Bồ Đào Nha sẽ lọt top 10 những nhà cầm quân nhận tiền đền bù hợp đồng nhiều nhất thế giới bóng đá./. 

Tottenham cạnh tranh chữ ký của Antonio Conte với MU

VOV.VN – Tottenham đang muốn mời HLV Antonio Conte về cầm quân, sau khi quyết định sa thải HLV Nuno Espirito Santo.

Tottenham phải chi 14 triệu bảng khi sa thải HLV Nuno Santo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/171/nuno-santo/