vị trí của bạn Home agenbet

ferdinand mu

Ferdinand thất vọng với trận thua của M.U【ferdinand mu】: Trong trận đấu t

ferdinand mu

Ferdinand thất vọng với trận thua của M.U

ferdinand mu

Trong trận đấu tôn vinh Rio Ferdinand đêm qua, Manchester United đã phải nhận thất bại rất bất ngờ 1-3 trước Sevilla. Đây là điều không ngờ tới trước trận đấu và đương nhiên nhân vật chính Rio Ferdinand cũng không thể hài lòng với thất bại này của anh và các đồng đội.

Ferdinand phát biểu sau trận đấu: “Rõ ràng chúng tôi không thể hạnh phúc với thất bại này. Tuy vậy, chúng tôi đang hướng đến trận đấu Chủ Nhật tới.”

“Trong trận đấu Chủ Nhật tới, chúng tôi sẽ quyết tâm giành chiến thắng. Không nhiều cầu thủ có thể thi đấu 10 năm cho một đội bóng. Sau khi giải nghệ, tôi sẽ rất tự hào về việc mình là một trong những cầu thủ đó. Tuy vậy, trước khi kết thúc sự nghiệp, tôi vẫn muốn giành được thêm những danh hiệu.”

Ferdinand cũng tin rằng HLV David Moyes sẽ đem đến những thành công cho Quỷ đỏ, bất chấp việc thành tích thi đấu trong hè này của đội bóng là không tốt./.

Ferdinand thất vọng với trận thua của M.U

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/235/ferdinand-mu/