vị trí của bạn Home judi live

maguire

Rooney:”Đây không là mà Maguire mà tôi biết”【maguire】:Cựu đội trưởng, huyền thoại của Manchester Uni

maguire

Rooney:"Đây không là mà Maguire mà tôi biết"

maguire

Cựu đội trưởng, huyền thoại của Manchester United vừa lên tiếng bảo vệ người đội trưởng hiện tại của đội bóng, Harry Maguire trước những sự lùm xùm vừa qua.

Harry Maguire vừa qua đã dính đến một vụ lùm xùm tại Hy Lạp khi anh đã ẩu đả với một nhóm thanh niên khác đến từ Anh. Anh đã bị kết án 21 tháng tù treo với 3 tội danh, tấn công người vô tội, tấn công cảnh sát và hối lộ. Và dù anh đã kháng án thành công thì việc anh có trắng án hay không còn chờ tới phiên tòa tiếp theo.

Tất nhiên vụ việc trên đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, trong đó có cựu đội trưởng của Manchester United, Wanye Rooney. Anh đã lên tiếng bảo vệ cho hậu bối của mình tại United cũng như đội tuyển Anh:

"Đó hoàn toàn không phải là con người của Harry Maguire mà tôi biết. Những gì được báo cáo là đã xảy ra cũng đã vượt ra khỏi tính cách của cậu ấy. Tôi chẳng thể hiểu được vì sao phải ra tòa vì vụ việc như thế này."

Hull City v Manchester United - EFL Cup Semi-Final: Second Leg

Hull City v Manchester United – EFL Cup Semi-Final: Second Leg / Alex Livesey/Getty Images

"Maguire bị buộc tội và kết án chỉ trong khoảng hai giờ, phiên xử đó đã diễn ra như thế nào vậy? Harry hoàn toàn không phải là kiểu người như thế. Cậu ấy đã ở nơi đó cùng với bạn gái, gia đình và bạn bè của mình, vì thế, họ không phải là một đám đàn ông say xỉn."

Theo quan điểm của tôi, có thể Harry đã bị kích động bởi điều gì đó. Hành vi này không thuộc về tính cách của Harry, đây hoàn toàn không phải là cậu ấy. Còn quá nhanh để chúng ta phán xét.

Rõ ràng là Harry đã bị kết tội và cũng có đơn kháng cáo. Vì vậy, hiện tại thì không có cáo buộc nào chống lại cậu ấy, cho đến phiên tòa tiếp theo.”

Rooney:"Đây không là mà Maguire mà tôi biết"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/256/maguire/