vị trí của bạn Home judi live

sẽ gây

Noel Whelan cho rằng Timber sẽ gây áp lực lên Varane và Maguire【sẽ gây】:Cựu cầu thủ Noel Whelan có n

sẽ gây

Noel Whelan cho rằng Timber sẽ gây áp lực lên Varane và Maguire

sẽ gây

Cựu cầu thủ Noel Whelan có những nhận định đáng chú ý xoay quanh một bản hợp đồng tiềm năng của Manchester United.

Mùa Hè năm nay, Manchester United đã lên kế hoạch nâng cấp mạnh mẽ đội hình ở hàng loạt vị trí. Được biết, ưu tiên hàng đầu của HLV Erik Ten Hag là hàng phòng ngự, ông muốn mang về Old Trafford một trung vệ thực sự chất lượng để giúp đội bóng mới của mình cải thiện thành tích phòng thủ.

Cùng với Jurrien Timber, ký giả Fabrizio Romano xác nhận Pau Torres là cái tên đã được ban lãnh đạo Man Utd thảo luận nội bộ với Ten Hag. Và theo quan điểm đến từ Whelan, sự xuất hiện của ngôi sao người Tây Ban Nha chắc chắn sẽ giúp các trung vệ hiện tại của Man Utd có lý do để nỗ lực hơn.

Raphael Varane, Harry Maguire

Tottenham Hotspur v Manchester United – Premier League / Catherine Ivill/GettyImages

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United nhận định:

“Thương vụ đó chắc chắn sẽ tạo áp lực cho Maguire và Varane. Họ cần sự thúc đẩy đó. Họ chắc chắn đã không đáp ứng được kỳ vọng vào mùa trước – trên thực tế, có nhiều điều tiêu cực hơn là tích cực."

“Tất cả mọi cầu thủ đều đang bị đe dọa ở Man United – ngoại trừ Ronaldo. Sẽ có những ngôi sao hàng đầu đến, như Pau Torres, và các cầu thủ hiện tại sẽ phải đưa ra câu trả lời. Họ sẽ phải nhìn lại mình trong gương sau mùa giải vừa qua. Ten Hag rõ ràng đang tìm cách mang đến nhiều thay đổi, bao gồm cả mặt nhân sự trên toàn sân.”

Noel Whelan cho rằng Timber sẽ gây áp lực lên Varane và Maguire

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/258/se-gay/