vị trí của bạn Home live scoore spbo

van dijk

“Bạn sẽ không tìm thấy được một Van Dijk khác”【van dijk】:Jamie Redknapp cho rằng Virgil van Dijk mới

van dijk

"Bạn sẽ không tìm thấy được một Van Dijk khác"

van dijk

Jamie Redknapp cho rằng Virgil van Dijk mới là cầu thủ xuất sắc nhất của Liverpool và không thể tìm thấy người thứ 2.

Cựu trung vệ người Anh nhấn mạnh Virgil Van Dijk là cái tên không thể thay thế ở Liverpool lúc này, sau khi Jurgen Klopp thực hiện 9 sự thay đổi nhân sự giữa trận chung kết FA Cup với trận gặp Southampton.

Redknapp nói: "Các cầu thủ có quyền lực. Một điều tôi học được khi ở câu lạc bộ này là họ sẽ thưởng cho bạn và chăm sóc bạn khi bạn thi đấu tốt. Nhưng đôi khi nếu chúng tôi thưởng cho ai đó số tiền lớn, tôi sẽ không thưởng cho ai nhiều tiền hơn Virgil van Dijk. Cậu ấy nên nhận được nhiều nhất."

Virgil van Dijk

Chelsea v Liverpool: The Emirates FA Cup Final / Alex Livesey – Danehouse/GettyImages

"Họ sẽ tìm thấy một Mo Salah khác nhưng bạn sẽ không tìm thấy một Van Dijk khác. Sẽ luôn có một tiền đạo tuyệt vời khác đến với câu lạc bộ này."

Liverpool vẫn có thể hoàn thành mục tiêu ăn 4 sau khi họ đã vô địch League Cup và FA Cup. Lữ đoàn đỏ sẽ gặp Wolves vào ngày cuối cùng của mùa giải Premier League tại Anfield vào Chủ nhật. Liverpool đang kém Man City 1 điểm trước trận đấu cuối cùng của Premier League, sau đó The Reds sẽ đối mặt với Real Madrid trong trận chung kết Champions League tại Paris vào ngày 29 tháng 5.

Klopp có thể trở thành huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử hoàn thành cú ăn 4 kể từ khi Jock Stein của Celtic, người đã giành được thành tích này vào năm 1967.

"Bạn sẽ không tìm thấy được một Van Dijk khác"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/259/van-dijk/