vị trí của bạn Home agenbet

tân binh arsenal

Arsenal sẽ có tân binh vào màu hè【tân binh arsenal】:Arsenal được dự đoán là sẽ mang về thêm một tân

tân binh arsenal

Arsenal sẽ có tân binh vào màu hè

tân binh arsenal

Arsenal được dự đoán là sẽ mang về thêm một tân binh chất lượng vào mùa hè đến sau khi bán rất nhiều cầu thủ vào mùa đông.

Nhiều nguồn tin khẳng định, Arsenal bước vào phiên chợ Đông với hàng loạt mục tiêu quan trọng. Trong số đó, đáng chú ý nhất là kế hoạch thâu tóm một tiền đạo cắm chất lượng, trong bối cảnh cả Pierre-Emerick Aubameyang, Alexandre Lacazette và Eddie Nketiah đều có khả năng rời đi. Nhưng rốt cuộc, đã không có 'số 9' nào cập bến Emirates, mặc cho việc Arsenal chia tay Aubameyang.

Theo tiết lộ từ David Ornstein, đúng là Arsenal có kế hoạch chiêu mộ một tiền đạo trung tâm ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Tuy nhiên, Pháo thủ đã không thể tiến gần đến bất kỳ mục tiêu nào của mình, và họ sẽ dồn toàn lực cho việc chiêu mộ một 'số 9' đẳng cấp trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới. The Boot Room dẫn lời ký giả người Anh:

Alexandre Lacazette, Ibrahima Konate

Arsenal v Liverpool – Carabao Cup Semi Final Second Leg / Marc Atkins/GettyImages

"Arsenal đã cố gắng chiêu mộ một ai đó. Họ đã khám phá những cầu thủ như Vlahovic, Alexander Isak, Dominic Calvert-Lewin, đó là những cầu thủ mà họ thích. Nhưng, tôi không nghĩ rằng họ đã đặc biệt tiến gần đến bất kỳ thương vụ nào."

"Họ sẽ dồn toàn lực vào kế hoạch đó trong mùa Hè tới. Tôi không nghi ngờ về việc sẽ có ít nhất một cầu thủ tấn công gia nhập đội, vì tất nhiên, Eddie Nketiah cùng với Alexandre Lacazette sẽ hết hợp đồng, và hiện tại thì không có dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ chấp nhận gia hạn." 

Arsenal sẽ có tân binh vào màu hè

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/265/tan-binh-arsenal/