vị trí của bạn Home agenbet

bruno fernandes mu

MU sắp 'tốn' bộn tiền vì Bruno Fernandes【bruno fernandes mu】:Manchester United sắp sửa tốn

bruno fernandes mu

MU sắp 'tốn' bộn tiền vì Bruno Fernandes

bruno fernandes mu

Manchester United sắp sửa 'tốn' tiền vì Bruno Fernandes khi phải kích hoạt hai điều khoản thưởng trong HĐ mua từ Sporting.

Man United bỏ ra 42 triệu bảng để mang Bruno Fernandes về từ Sporting hồi tháng Giêng 2020 vừa qua. Tuy vậy, mức giá này có thể lên đến tổng cộng là 67 triệu bảng nếu như kèm theo các điều khoản thưởng theo phong độ và thành tích.

Trong số những điều khoản phụ này có hai điều khoản mà MU sắp sửa phải kích hoạt và trả cho Sporting 10 triệu bảng.

Đó là điều khoản số trận ra sân và điều khoản đoạt suất thi đấu ở Champions League.

Cụ thể, MU thỏa thuận với Sporting về việc nếu tiền vệ người Bồ Đào Nha ra sân đủ 20 trận mùa này thì sẽ trả thêm 5 triệu euro (4,5 triệu bảng). Điều khoản thứ hai buộc MU phải chi thêm 5 triệu euro nếu như họ giành suất dự cúp C1 Champions League với sự góp công của Bruno.

Hiện tại, Bruno đã ra sân 18 trận mùa này và vẫn còn hai trận trước khi Ngoại hạng Anh chính thức khép lại. Quỷ Đỏ cũng đang sở hữu cơ hội cực lớn dự cúp châu Âu mùa tới khi đang đứng vị trí thứ tư.

Chỉ cần hai trận thắng sắp tới thì chắc chắn Bruno và đồng đội sẽ dự cúp C1 Champions League. Từ khi có tiền vệ đồng hương của Cristiano Ronaldo, MU đã thắng như chẻ tre và giữ thành tích bất bại với đúng một trận thua là ở bán kết FA Cup đụng độ Chelsea.

MU sắp 'tốn' bộn tiền vì Bruno Fernandes

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/266/bruno-fernandes-mu/