vị trí của bạn Home soccer88

câu lạc bộ atletico madrid

Atletico Madrid từ chối lời đề nghị 150 triệu Euro cho Joao Felix【câu lạc bộ atletico madrid】:Theo t

câu lạc bộ atletico madrid

Atletico Madrid từ chối lời đề nghị 150 triệu Euro cho Joao Felix

câu lạc bộ atletico madrid

Theo thông tin từ báo chí, câu lạc bộ Atletico Madrid đã từ chối lời đề nghị 150 triệu Euro của một đội bóng tại Premier League cho trường hợp của Felix.

Mùa hè năm 2019, Joao Felix cập bến Atletico Madrid với mức giá kỷ lục 126 triệu Euro. Tại thánh địa Wanda Metropolitano, cầu thủ người Bồ Đào Nha được kỳ vọng sẽ là người thay thế hoàn hảo cho sự ra đi của Griezmann.

Joao Felix chưa thể hiện được nhiều ở Atletico de Madrid

Joao Felix chưa thể hiện được nhiều ở Atletico de Madrid / David Ramos/Getty Images

Tuy nhiên, những gì Felix thể hiện cho tới thời điểm hiện tại, lại chưa thể làm các cổ động viên nhà hài lòng. Cầu thủ sinh năm 1999 thi đấu chật vật và chưa thể hiện được gì nhiều. Mới đây đã có thông tin, một đại gia ở Ngoại Hạng Anh sẵn sàng giải cứu Felix khỏi Atletico. Nhưng đại diện đến từ La Liga đã thẳng thắn từ chối.

Theo thông tin từ tờ Goal, câu lạc bộ Atletico Madrid đã từ chối lời đề nghị 150 triệu Euro cho trường hợp của Joao Felix. Đội bóng được cho là đã liên hệ với Atletico là một đại gia ở Premier League. Nhiều nguồn tin cho hay, câu lạc bộ đó chính là nửa xanh thành Manchester.

Tuy nhiên, lời đề nghị này khó lòng thuyết phục được Atletico, khi đội bóng này xem Felix chính là tương lai của câu lạc bộ.

Ở mùa giải năm nay, chân sút người Bồ Đào Nha có được 8 bàn thắng và 3 kiến tạo sau 29 lần ra sân cho Atletico Madrid.

Atletico Madrid từ chối lời đề nghị 150 triệu Euro cho Joao Felix

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/267/cau-lac-bo-atletico-madrid/