vị trí của bạn Home agen judi bola

blv quang huy

BLV Quang Huy lên tiếng về sai lầm của Tiến Dũng【blv quang huy】:BLV Quang Huy lên tiếng khẳng định r

blv quang huy

BLV Quang Huy lên tiếng về sai lầm của Tiến Dũng

blv quang huy

BLV Quang Huy lên tiếng khẳng định rằng không thể quy chụp các bàn thua của TP. Hồ Chí Minh đều là sai lầm của thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Cụ thể, Tiến Dũng được xếp bắt chính trong trận đấu giữa TP. Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội, đây là trận Siêu Cup Quốc gia, mở màn cho mùa giải của CLB. Kết quả, Nhà đương kim vô địch V-League Hà Nội xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 2-1 qua đó đoạt Siêu Cup Quốc gia 2020.

Có một số điều mà CĐV TP. Hồ Chí Minh cảm thấy nuối tiếc, đội bóng của họ chơi không hề tệ, thậm chí còn có nhiều cơ hội ăn bàn rõ nét hơn. Tuy nhiên, ở tình huống cuối cùng trong hiệp đấu thứ nhất, thủ thành Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm khi không thể ôm gọn bóng, dẫn đến bàn thua cay đắng.

Bui Tien Dung

BLV Quang Huy phân tích, anh cho rằng không thể quy chụp thủ thành này:

“​Khó có thể nói hai bàn thua có lỗi cá nhân của Bùi Tiến Dũng. Theo tôi thấy thì Tiến Dũng chỉ là một phần trong hệ thống phòng ngự mà thôi. Cả hai bàn thua của TP.HCM đều có lỗi của cả hệ thống phòng ngự. Vì thế không thể đổ lỗi cho một mình Tiến Dũng”.

“Tôi mong là thầy Chung sẽ tiếp tục trao cơ hội cho Bùi Tiến Dũng dù ở trận trước cậu ấy cũng mắc lỗi. Dũng là thủ môn có năng lực nhưng việc không được thi đấu nhiều khiến cậu ấy thiếu ổn định”.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta vẫn nên đặt niềm tin vào Dũng. Ít nhất là một vài trận nữa. Thủ môn nào trên thế giới cũng bị tâm lý thôi. Ngay cả thủ môn đẳng cấp và dày dạn kinh nghiệm cũng khó có thể ổn định lại sau những cú sốc về sai lầm”.

Hiện tại, TP. Hồ Chí Minh đang xem xét để Tiến Dũng dự bị sau liên tiếp những sai lầm thời gian qua, thủ thành Thanh Thắng có thể trở lại khung gỗ.

Xem thêm:”Chấn thương của Duy Mạnh rất nghiêm trọng”

Xem thêm: Mắc sai lầm nghiêm trọng, Tiến Dũng vẫn được HLV trưởng bảo vệ

BLV Quang Huy lên tiếng về sai lầm của Tiến Dũng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/268/blv-quang-huy/