vị trí của bạn Home sepakbola 138

hình messi

Lionel Messi bất ngờ tạo hình xăm mới khá dị【hình messi】:Có vẻ như Lionel Messi đã tậu cho mình một

hình messi

Lionel Messi bất ngờ tạo hình xăm mới khá 'dị'

hình messi

Có vẻ như Lionel Messi đã 'tậu' cho mình một hình xăm mới khi vừa tập trung với tuyển quốc gia chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018.

Nói là mới nhưng thật ra đây là phiên bản nâng cấp của hình xăm bên chân trái của tiền đạo đang khoác áo Barcelona, nhưng theo một phong cách khá lạ lẫm đó là 'solid black-cover' hay 'Blackout' tạm dịch là 'Xăm bôi đen toàn bộ'..

FBL-WC-2018-ARG-TRAINING

Phong cách xăm này đang là một trong những trào lưu được thế giới khá đón nhận khi người được xăm sẽ đánh đen toàn bộ phần cơ thể mà mình muốn xăm. Trong trường hợp của Messi thì anh bôi đen toàn bộ chi tiết thanh gươm và đôi cánh trên chân trái của mình và chỉ giữ lại một vài chi tiết như số 10,quả bóng và đôi bàn tay nhỏ.

sds

Xăm 'bít' tay chân, nhuộm tóc vàng hoe, hình ảnh của Lionel Messi giờ đây trông khá lạ lẫm với một số người hâm mộ nhưng phần đông tỏ ra thích thú khi nhìn thấy ngôi sao người Argentina can đảm phá bỏ hình ảnh hiền lành thư sinh trước kia để trở thành một cầu thủ với vẻ ngoài khá phong trần như hiện tại.

sds

Nhưng không phải ai cũng đồng tình chẳng hạn như huyền thoại bóng đá Eric Cantona mới đây đã đăng một video trong đó ông thẳng thừng bày tỏ sự quan ngại với việc thay đổi hình ảnh xoành xoạch của Messi trong nhiều năm qua. Thậm chí ông còn gọi Messi giờ đây không khác gì ca sĩ chính của một boyband nào đó và là 'Justin Bieber của mấy gã hạ cấp'.

Lionel Messi bất ngờ tạo hình xăm mới khá 'dị'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/269/hinh-messi/