vị trí của bạn Home sepakbola 138

eden hazard

Lộ mức lương siêu khủng mà Hazard nhận được tại Real Madrid【eden hazard】:​Để sở hữu Eden Hazard ngay

eden hazard

Lộ mức lương siêu khủng mà Hazard nhận được tại Real Madrid

eden hazard

​Để sở hữu Eden Hazard ngay trong mùa Hè này, Real Madrid đã trả cho anh mức đãi ngộ thuộc hàng cao nhất CLB.

Xem mọi tin tức về Real Madrid TẠI ĐÂY

Hợp đồng của cầu thủ người Bỉ với Chelsea chỉ còn hạn đến 2020 và anh quyết định không ký tiếp. Đồng nghĩa có thể tự do đàm phán vào tháng Giêng năm sau. Để tránh mất trắng, đội chủ sân Stamford Bridge buộc bán trụ cột của mình.

Theo thỏa thuận hiện tại, Hazard nhận mức lương 230 nghìn euro/tuần tại Chelsea. Thấp hơn rất nhiều so với những ngôi sao cùng đẳng cấp khác như Paul Pogba, Sergio Aguero ở Premier League.

Thỏa mãn điều kiện này, Hazard sẽ là người của RealNgười Real: “Barca làm gì có cửa so Cup với Real?”‘Một sát thủ bẩm sinh, sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho Real’

Nhưng khi chuyển tới Real, mọi chuyện sẽ thay đổi chóng mặt. Kền kền biến Hazard thành cầu thủ hưởng lương cao nhất CLB, 450 nghìn euro/tuần. Cao hơn cả Gareth Bale hiện nhận 400 nghìn euro/tuần.

Tiền lương quá cao sẽ khiến Real mất từ 120 đến 180 triệu euro tổng chi phí để có được sự phục vụ của ngôi sao tấn công 28 tuổi.

346 trận ra sân cho Chelsea, Hazard ghi 108 bàn và góp 88 kiến tạo. 2 lần vô địch Premier League, 1 FA Cup, 1 League Cup và 1 Europa League.

Lộ mức lương siêu khủng mà Hazard nhận được tại Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/270/eden-hazard/