vị trí của bạn Home sepakbola 138

alexander arnold

Alexander-Arnold sẽ còn đáng sợ hơn nữa【alexander arnold】:Cựu hậu vệ phải Glen Johnson lên tiếng khe

alexander arnold

'Alexander-Arnold sẽ còn đáng sợ hơn nữa'

alexander arnold

Cựu hậu vệ phải Glen Johnson lên tiếng khen ngợiTrent Alexander-Arnold, anh khẳng định rằng đàn em của mình sẽ còn phát triển hơn nữa.

Trent Alexander-Arnold lúc này đang là nhân tố không thể thay thế nơi đội hình của​Liverpool, hậu vệ trẻ người Anh thi đấu vô cùng tự tin, là trụ cột nơi hàng thủ. Ai cũng hiểu rằngTrent Alexander-Arnold có đủ sức để vươn mình trở thành ngôi sao tầm cỡ thế giới.

Cầu thủ người Anh có nền tảng kĩ thuật, sự đa năng trong lối chơi và hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa.

Trent Alexander-Arnold

Glen Johnson, một người từng thi đấu cho Liverpool nhận xét:

“​Tôi nghĩ mọi người quên rằng Alexander-Arnold mới chỉ 21 tuổi. Cậu ấy vẫn còn trẻ và vẫn còn có thể phát triển hơn nữa, việc được chơi bên cạnh những người giàu kinh nghiệm như Virgil van Dijk, Alisson hay Jordan Henderson sẽ giúp cậu ấy tiếp tục tiến về phía trước”.

“Alexander-Arnold hiện tại rất tốt, nhưng chưa phải là tốt nhất. Trong một vài mùa giải tới cậu ấy còn có thể hay hơn nữa, cậu ấy có thể trở thành người tốt nhất ở vị trí của mình”.

Trent Alexander-Arnold

Cách đây chưa lâu, chínhTrent Alexander-Arnold khẳng định muốn ở lại Liverpool cả sự nghiệp:

“Tôi luôn yêu Liverpool, luôn ủng hộ đội bóng này. Tôi luôn muốn thi đấu cho Liverpool. Vậy nên tôi không có lý do gì để nghĩ đến chuyện ra đi”.

​”Cho đến bây giờ, tôi cũng không bao giờ ngồi trong phòng mình và mơ mộng về việc chơi ở một CLB khác. Lúc này, tôi là cầu thủ của Liverpool. Tôi yêu đội bóng này nhiều hơn bất cứ gì khác. Tôi yêu các CĐV, tất cả mọi người và yêu cả thành phố này. Vậy nên tôi việc gì phải nghĩ đến chuyện rời khỏi nơi này cơ chứ?”.

9 bản hợp đồng tệ nhất châu Âu mùa nàyTop 5 sao khủng đang tiến thoái lưỡng nan, đi không được, ở cũng không xong

'Alexander-Arnold sẽ còn đáng sợ hơn nữa'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/271/alexander-arnold/