vị trí của bạn Home soccer88

áo mu

Di Maria tiết lộ số áo mình mong muốn khi gia nhập MU, không phải số 7【áo mu】:Tiền vệ Angel di Maria

áo mu

Di Maria tiết lộ số áo mình mong muốn khi gia nhập MU, không phải số 7

áo mu

Tiền vệ Angel di Maria khẳng định, anh không hề muốn khoác lên mình chiếc áo số 7 khi gia nhập Manchester United,

Mùa Hè 2014, Di Maria cập bến​Man Unitedvới mức phí chuyển nhượng lên đến 60 triệu bảng. Với những gì đã thể hiện trong màu áo Real Madrid, Di Maria được kỳ vọng sẽ là mũi khoan lợi hại giúp nâng tầm đôi cánh của Quỷ đỏ.

​Paul Pogba thông báo muốn ra đi 5 bom tấn Manchester United có thể kích hoạt trong Hè 2020Top 8 ngôi sao bóng đá nổi điên khi bị thay ngườiXem thêm bài top X tại đây

FBL-ENG-PR-MAN UTD-QPR

Thậm chí, Di Maria còn được trao cho chiếc áo số 7 – vốn thuộc về những cầu thủ quan trọng nhất ở Man United.

Tuy nhiên, tiền vệ người Argentina chỉ trụ ở Nhà hát đúng một mùa giải trước khi phải ra đi. Chia sẻ về khoảng thời gian lúc đó, Di Maria cho biết:

“Thú thực tôi không biết điều gì đã xảy ra. Khi gia nhập đội bóng, tôi thấy số 11 còn trống và đó là số áo tôi muốn.”

FBL-ENG-PR-MAN UTD-QPR

“Tại Real Madrid, số 11 đã có chủ, vì vậy tôi chọn 22. Tôi thích số 11 và đã nhiều lần đeo nó trong sự nghiệp. Nhưng ở Man United, họ đưa cho tôi số 7 và tôi không có sự lựa chọn nào khác.Tôi thích số 11 nhưng không được mặc”, Di Maria khẳng định.

Sau khi chia tay Di Maria, Man United lần lượt đưa về Memphis Depay cũng như Alexis Sanchez để kế thừa chiếc áo số 7. Tuy nhiên, cả 2 đều là những bản hợp đồng thất bại khi không thểđeo vừa số áo huyền thoại của Old Trafford.

Di Maria tiết lộ số áo mình mong muốn khi gia nhập MU, không phải số 7

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/272/ao-mu/