vị trí của bạn Home agen judi bola

tại sao argentina không đá euro

Chủ tịch UEFA: “Không bao giờ có chuyện Argentina được tham dự các giải đấu của UEFA”【tại sao argent

tại sao argentina không đá euro

Chủ tịch UEFA: "Không bao giờ có chuyện Argentina được tham dự các giải đấu của UEFA"

tại sao argentina không đá euro

​Trái với thông tin của FOX Argentina, chủ tịch UEFA, ôngAleksander Ceferin mới đây đã lên tiếng phủ nhận việc mời đội tuyển Argentina tham dự các giải đấu thuộc hệ thống của UEFA trong thời gian tới.

Trước đó, vào chiều hôm nay 8/7, tờ Fox Argentina đã lên tiếng khẳng định,cơ quan bóng đá quyền lực nhất Châu Âu UEFA đã lên tiếng mời Argentina tham dự giải Nations League mùa thứ hai vốn sẽ được tổ chức vào 2021.

​CONMEBOL ‘hắt hủi’ Argentina, UEFA dang tay mời tham dự Nations League Sỉ nhục ban tổ chức Copa America, Messi đối diện án phạt cực nặngSao Chile ủng hộ Messi, tố Brazil gian lận để vô địch Copa America“Mọi thứ đã được dọn sẵn cho Brazil vô địch”Xem thêm tin tức về Copa America tại đây

Được biết, Bồ Đào Nha hiện đang là ĐKVĐ của giải đấu. Và nếu như những gì Fox Argentina đưa tin là đúng sự thật thì NHM sẽ có cơ hội được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển giữa​Ronaldovà​Messitrong màu áo ĐTQG.

Tuy nhiên, chủ tịch UEFA, ôngAleksander Ceferin đã không để điều đó xảy ra. Phát biểu trước báo giới,Aleksander Ceferin cho biết:

FBL-COPA AMERICA-2019-ARG-CHI

“Thông tin về việc Argentina được mời tham dự các giải đấu của UEFA cũng như trở thành thành viên của UEFA là không đúng sự thật. Chưa hề có một lời đề nghị nào được đưa ra. UEFA chưa bao giờ thảo luận về vấn đề này và sẽ không bao giờ làm như vậy.”

“Tuy nhiên, trên tinh thần hợp tác và bạn hữu, cũng như với tư cách là một tổ chức, tất nhiên, UEFA vẫn sẽ mời Argentina với tư cách khách mời đặc biệt đến theo dõi các giải đấu của UEFA bất kỳ lúc nào”, ôngAleksander Ceferin cho hay.

Chủ tịch UEFA: "Không bao giờ có chuyện Argentina được tham dự các giải đấu của UEFA"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/273/tai-sao-argentina-khong-da-euro/