vị trí của bạn Home judi live

tom cleverley

PHÁT HIỆN: Schneiderlin đi đến đâu là Tom Cleverley tặc đường tại đó【tom cleverley】:​Ngay sau khi Mo

tom cleverley

PHÁT HIỆN: Schneiderlin đi đến đâu là Tom Cleverley 'tặc' đường tại đó

tom cleverley

​Ngay sau khi Morgan Schneiderlin nói lời chia tay Manchester United để gia nhập Everton thì ở chiều ngược lại Tom Cleverley phải ra đi. Bến đỗ mới của tiền vệ này là Watford City.

Website chính thức của Watford cũng đã công bố việc cầu thủ sinh năm 89 đã hoàn tất thủ tục gia nhập theo dạng cho mượn đến hết mùa bóng 2016/17 và kèm theo đó là điều khoản mua đứt.

Trùng hợp ngẫu nhiên ở đây (theo Goal) là việc cứ mỗi khi Schneiderlin đi đấu đâu là xem như Cleverley không còn chỗ đứng tại đó.

Mùa bóng 2015/16 khi tiền vệ người Pháp gia nhập United cũng là lúc mà Cleverley phải khăn gói chuyển đến thi đấu cho Everton. Dù khi ấy Cleverly gia nhập The Toffees theo dạng chuyển nhượng tự do nhưng không thể phủ nhận việc có mặt Schneiderlin trở thành một trong những nguyên nhân khiến Cleverley phải ‘ra đường’.

s

Giờ đây ở mùa 2016/17 khi Schneiderlin chính thức được Ronald Koeman mang về với giá 24 triệu bảng, một lần nữa ngôi sao người Anh phải ra đi để đầu quân cho đội chủ sân Vicarage Road đang xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng.

Sự nghiệp của Cleverley cũng khá ‘lận đận’ khi hiếm lúc nào ổn định tại một câu lạc bộ lâu dài mà phải đầu quân cho hàng loạt đội bóng sau khi được đôn lên đội một từ đội trẻ U-18 của United.

Thi đấu cho Leicester City theo dạng cho mượn từ 2009, rồi về lại United, rồi lại sang Watford (cũng là cho mượn), rồi lại về United và cứ thế lần lượt đến Wigan, Aston Villa, Everton và giờ là Watford, không biết sau mùa EPL hiện tại kết thúc thì Cleverley sẽ đi về đâu.

Aston Villa v Arsenal - FA Cup Final

PHÁT HIỆN: Schneiderlin đi đến đâu là Tom Cleverley 'tặc' đường tại đó

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/276/tom-cleverley/