vị trí của bạn Home agenbet

daxua

Vũ ca pick Daxua và feed sấp mặt nhưng vẫn gáy cực kỳ gắt trên stream【daxua】:Được nhớ tới như một hu

daxua

Vũ ca pick Daxua và feed sấp mặt nhưng vẫn gáy cực kỳ gắt trên stream

daxua

Được nhớ tới như một huyền thoại của thể thao điện tử Việt Nam, QTV sở hữu cho mình một lượng fan hâm mộ có thể nói là đông đảo nhất hiện nay. Sau khi từ giã sự nghiệp thi đấu, QTV đã có cho mình một cơ ngơi đáng mơ ước nhưng vẫn đồng hành với nghiệp stream cho dù đã đến tuổi làm bố. Khán giả vẫn rất nhiệt thành theo dõi và ủng hộ "già dơ", còn anh thì vẫn mang lại tiếng cười và giữ mãi phong cách chơi game hóm hỉnh của mình.

QTV tên thật là Nguyễn Trần Tường Vũ, anh sinh ngày 7/3/1988. Trước khi đến với Liên Minh Huyền Thoại, QTV là tuyển thủ Dota thi đấu cho đội tuyển Masta. Vào tháng 8/2012, QTV gia nhập Saigon Jokers với vị trí Đường Trên và bắt đầu chặng đường trở thành "huyền thoại" của mình. Đặc biệt là việc Saigon Jokers giành được suất Tham gia giải đấu Chung kết thế giới mùa 2 LMHT và có được 1 chiến thắng trước Team Dignitas của khu vực Bắc Mĩ, đây được đánh dấu là cột mốc khiến LMHT trở thành một tựa game "đại chúng" và phổ biến tại Việt Nam.

Ngoài ra, QTV cũng từng thi đấu cho các đội tuyển Saigon Fantastic Five, Boba Marines trước khi tách ra thành lập đội tuyển FFQ do chính anh quản lý và tham gia thi đấu.

Vũ ca pick Daxua và feed sấp mặt nhưng vẫn gáy cực kỳ gắt trên stream

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/278/daxua/