vị trí của bạn Home judi live

cong hoa sec toi nay

Đại diện xác nhận Arsenal quan tâm tới sao trẻ Cộng hòa Séc【cong hoa sec toi nay】:​Đại diện của tiền

cong hoa sec toi nay

Đại diện xác nhận Arsenal quan tâm tới sao trẻ Cộng hòa Séc

cong hoa sec toi nay

​Đại diện của tiền vệJakub Jankto vừa mới lên tiếng xác nhận, Arsenal là một trong số những câu lạc bộ lớn quan tới tiền vệ này, Pháo thủ hoàn toàn có chiêu mộ cầu thủ trẻ người Cộng hòa Séc ngay ở thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Jakub Jankto năm nay 21 tuổi, hiện vẫn đang thuộc biên chế câu lạc bộUdinese của Serie A. Jankto từng có một mùa bóngthi đấu choAscoli theo một bản hợp đồng cho mượn và có những màn trình diễn khá ấn tượng ở đội bóng này. Mùa giải 2016-17 vừa qua,Jakub Jankto ra sân 29 trận choUdinese tại Serie A và đóng góp 5 bàn thắng.

SSC Napoli v Udinese Calcio - Serie A

Chia sẻ với​Sport Italia, ôngBeppe Riso – đại diện củaJakub Jankto khẳng định Arsenal là đội bóng quan tâm tới thân chủ của mình:

“Arsenal là một trong những đội bóng quan tâm tới thân chủ của tôi và cậu ấy [Jakub Jankto] cũng yêu thích việc chuyển tới Anh thi đấu. Ngoài Arsenal thì Juventus và Inter Milan đều bày tỏ sự quan tâm, cũng có thêm một vài đội khác nữa”.

“Jakub [Jankto] có thể chuyển tới Premier League thi đấu ngay ở mùa hè năm nay không ư? Tôi sẽ nói là có. Tuy nhiên, cậu ấy vẫn đang là một cầu thủ trẻ, cậu ấy mới 21 tuổi, cậu ấy cần phải kiên nhẫn, cậu ấy có lẽ nên nghĩ tới việc chơi tốt choUdinese trước đã”.

Hiện tại, hợp đồng củaJankto vớiUdinese còn thời hạn tới năm 2021 và được biết rằng, Arsenal đã liên hệ vớiBeppe Riso từ tháng 4/2017 tới nay, Pháo thủ cũng đã thu thập thông tin, băng hình hay gửi tuyển trạch viên tới theo dõi màn trình diễn của tiền vệ này.

Đại diện xác nhận Arsenal quan tâm tới sao trẻ Cộng hòa Séc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/281/cong-hoa-sec-toi-nay/