vị trí của bạn Home judi live

huấn luyện viên tây ban nha

Huấn luyện viên Luis Enrique: “Đừng cho tôi hợp đồng nào quá sáu tháng.”【huấn luyện viên tây ban nha

huấn luyện viên tây ban nha

Huấn luyện viên Luis Enrique: "Đừng cho tôi hợp đồng nào quá sáu tháng."

huấn luyện viên tây ban nha

​Huấn luyện viên của Barcelona ông Luis Enrique đã nói lên ý kiến của mình về việc không nên đưa ra một bản hợp đồng dài hạn nào cho các huấn luyện viên, thay vào đó chỉ nên đưa ra thời hạn không quá sáu tháng cho vai trò của một người dẫn dắt đội bóng (theo ​BBC).

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đưa ra quan điểm rất rõ ràng của mình về thời hạn lý tưởng mà một huấn luyện viên trưởng làm việc trong hợp đồng với đội bóng, ông cho rằng một hợp đồng dài hạn không bao giờ là một phương án tốt:

” Tôi sẽ ra sức để làm việc nên chẳng bao giờ nên có một hợp đồng nào quá sáu tháng cả,” ông Enrique trả lời trên BBC.

“Nếu không vui vẻ thì tôi sẽ chẳng giúp ích được gì, tôi ở đây cầm quân cũng đâu có ý nghĩa gì đâu. Hợp đồng ngắn hạn luôn hiệu quả hơn.”

Huấn luyện viên 45 tuổi người Tây Ban Nha đã dẫn dắt Barcelona đến cú ăn năm vĩ đại mùa bóng 2014/15, tháng sáu năm ngoái ông đã được gia hạn hợp đồng ít nhất đến 2017.

Levante UD v FC Barcelona - La Liga

Ông Enrique cũng tin rằng về mặt tài chính, câu lạc bộ hoàn toàn có lợi hơn trong việc ký kết hợp đồng ngắn hạn với các huấn luyện viên thay vì đưa ra một bản hợp đồng có giá trị đến một vài năm để rồi luôn phải “gánh” một khoản tiền bồi thường không hề nhỏ mỗi khi sa thải nhà cầm quân của họ.

“Nếu các anh không thích huấn luyện viên đó nữa, cứ việc thay đổi hợp đồng và chẳng phải tiêu tốn nhiều tiền khi sa thải người đó.”

Với quan điểm của huấn luyện viên trưởng Barcelona, việc một huấn luyện viên tại vị ở một câu lạc bộ hơn hai thập kỷ là điều không nên và cũng không hiệu quả cho chinh huấn luyện viên đó và đội bóng của người đó. Đơn cử chính là trường hợp của huấn luyện viên trưởng của Arsenal ông Arsene Wenger – người đã có gần 20 năm dẫn dắt đội bóng thành London.

“Ở thời đại mới, đó là điều bất khả”.

Arsenal FC Press Conference

Rạng sáng 17/3, Luis Enrique sẽ đối đầu với Arsene Wenger tại đấu trường Champions League khi đương kim vô địch giải đấu này Barcelona tiếp đón Arsenal trên thánh địa Nou Camp trong trận đấu lượt về vòng 1/16. Ở lượt đi ngôi sao sáng nhất của đội bóng xứ Catalan là Lionel Messi đã mang về lợi thế với cú đúp vào lưới thủ môn Petr Cech – người nhiều khả năng sẽ vắng mặt vì chấn thương.

Huấn luyện viên Luis Enrique: "Đừng cho tôi hợp đồng nào quá sáu tháng."

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/282/huan-luyen-vien-tay-ban-nha/