vị trí của bạn Home judi live

vô địch nam mỹ

Mourinho: “Mời Bồ Đào Nha dự Copa America, Ronaldo sẽ vô địch trước cả Messi”【vô địch nam mỹ】:Jose M

vô địch nam mỹ

Mourinho: "Mời Bồ Đào Nha dự Copa America, Ronaldo sẽ vô địch trước cả Messi"

vô địch nam mỹ

Jose Mourinho khẳng định ​Cristiano Ronaldo có thể vô địch giải đấu Copa America trước cả ​Lionel Messi nếu tuyển Bồ Đào Nha có thể góp mặt với tư cách khách mời.

TOPSHOT-FBL-COPA AMERICA-2019-ARG-CHI

Giải vô địch Nam Mỹ Copa America 2019 kết thúc với danh hiệu vô địch thuộc về đội tuyển chủ nhà Brazil. Giải đấu vừa qua có sự góp mặt của hai đội bóng khách mời là tuyển Nhật Bản và Qatar.

Theo Mourinho, CONMEBOL nếu muốn tăng thêm lượng khán giả thì buộc phải nghĩ đến việc mời các đội tuyển đến từ Châu Âu như tuyển Pháp hoặc Bồ Đào Nha. 

Cristiano Ronaldo,Bernardo Silva,Raphael Guerreiro,Joao Moutinho,Jose Fonte,Fernando Santos

​Cũng theo Người Đặc Biệt, nếu đương kim vô địch Châu Âu Bồ Đào Nha có thể góp mặt thì khả năng Ronaldo vô địch trước cả Messi là rất cao.

"Nếu CONMEBOL muốn tăng lượng khán giả và làm cho Copa America tăng tính cạnh tranh thì họ nên mời các đội Châu Âu, hãy mời Tây Ban Nha, Pháp, Bồ Đào Nha."

FBL-EUR-NATIONS-POR-NED

"Mà nếu mời Bồ Đào Nha thì không biết chừng Cristiano lại vô địch Copa America trước cả Messi ấy chứ."

Đội trưởng tuyển Argentina Lionel Messi đã hai mùa Copa liên tiếp vào đến chung kết nhưng đều nhận thất bại cay đắng trước tuyển Chile. Ở Copa 2019 vừa qua, Argentina chỉ vào đến bán kết.

Trong khi đó Ronaldo vừa vô địch UEFA Nations League ngay trong mùa đầu tiên tổ chức với chiến thắng trước tuyển Hà Lan ở chung kết. 

Mourinho: "Mời Bồ Đào Nha dự Copa America, Ronaldo sẽ vô địch trước cả Messi"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/290/vo-dich-nam-my/