vị trí của bạn Home live scoore spbo

fifa họp khẩn

AFC họp khẩn, khả năng trận Việt Nam – Malaysia nguy cơ bị hoãn【fifa họp khẩn】:Liên đoàn bóng đá châ

fifa họp khẩn

AFC họp khẩn, khả năng trận Việt Nam – Malaysia nguy cơ bị hoãn

fifa họp khẩn

Liên đoàn bóng đá châu Á AFC cho biết họ đang họp khẩn để bàn về các phương án tổ chức vòng loại World Cup sắp tới vì dịch Covid-19.

Đại dịch Virus Covid-19 đang bùng phát trên toàn cầu, đặc biệt là tại một số nước Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản. Quan ngại về tình hình dịch bệnh, LĐBĐ Châu Á đã kêu gọi tổ chức một cuộc họp khẩn cấp với các liên đoàn thành viên.

Khả năng rất cao, một số trận đấu sẽ bị tạm hoãn để đề phòng dịch bệnh.

Nguyen Cong Phuong,Leandro Bacuna

Thông báo của AFC cho biết:

“LĐBĐ Châu Á sẽ triệu tập các cuộc họp khẩn cấp với đại diện các Liên đoàn từ khu vực Đông và Tây vào tuần tới, nhằm đánh giá tác động của đợt bùng phát Covid-19. Cuộc họp khu vực phía Đông sẽ được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia vào thứ Hai 2/3 và cuộc họp khu vực phía Tây sẽ diễn ra vào ngày 7-8/3”.

“AFC cũng đã làm việc với FIFA để đánh giá tác động của dịch Covid-19 đối với các trận đấu tại vòng loại châu Á của FIFA World Cup Qatar 2022 và AFC Asian Cup China 2023 diễn ra vào tháng 3”.

FBL-ASIA-2019-VIE-YEM

“Trường hợp tệ nhất, AFC sẽ quyết định hoãn 1 số trận đấu. Trước mắt, LĐBĐ Châu Á sẽ hoãn các trận đấu tại AFC Champions League và trận play-off Olympic Tokyo giữa Hàn Quốc và Trung Quốc”.

Tổng thư ký AFC Windsor John chia sẻ: “Đây là khoảng thời gian khó khăn và thách thức chưa từng có, nhưng AFC đang làm việc không biết mệt mỏi để theo dõi tình hình, bao gồm các lệnh hạn chế đi lại khác nhau, trong khi cũng liên lạc thường xuyên với các Liên đoàn thành viên, Giải đấu và CLB”.

Xem thêm:Báo Hàn lo lắng về tình hình của Việt Nam trước đại chiến với Malaysia

Xem thêm: Lee Nguyễn lần đầu lên tiếng về chuyện gia nhập hụt TP. HCM

AFC họp khẩn, khả năng trận Việt Nam – Malaysia nguy cơ bị hoãn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/291/fifa-hop-khan/