vị trí của bạn Home judi live

thanh riven

Thánh Riven vượt địa hình kinh nhất máy chủ Việt Nam【thanh riven】:​Riven là một vị tướng không phải

thanh riven

Thánh Riven vượt địa hình kinh nhất máy chủ Việt Nam

thanh riven

​Riven là một vị tướng không phải khó nhưng cần cực kì nhiều kỹ năng và độ quen tay, và cả đôi chút trợ giúp từ người đi rừng nữa để Riven dễ bề chiếm lợi thế. Tuy nhiên một số cao thủ đã vận dụng khả năng sáng tạo để phát minh ra những chuỗi combo không giới hạn, không một kẻ địch nào có thể kiểm soát nổi. Thậm chí họ đã nghĩ ra cách phá bỏ giới hạn địa hình trong LMHT.

Bộ kĩ năng không bị giới hạn của Riven tạo nên tiềm năng gây ảnh hưởng của Riven về sau vô cùng vượt trội với các mẫu tướng đường trên khác. Khó bị thả diều, W Kình Lực kết hợp cùng Tốc Biến có thể tạo ra những pha làm choáng trên diện rộng lợi hại, lên nhiều đồ sát thương nhưng chiêu E Anh Dũng tạo khiên giúp sức chống chịu của Riven không tồi chút nào. Lên nhiều trang bị hồi chiêu thì càng khó bị hạ gục. Một vị tướng tiềm ẩn đột biến cao, gánh team mạnh mẽ như vậy đương nhiên cũng đòi hỏi không ít thời gian luyện tập để phát huy tối đa sức mạnh.

Thánh Riven vượt địa hình kinh nhất máy chủ Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/292/thanh-riven/