vị trí của bạn Home sepakbola 138

martin palermo

VIDEO: ​Martin Palermo – Ngôi sao đen đủi!【martin palermo】:​Martin Palermo từng là một tiền đạo rất

martin palermo

VIDEO: ​Martin Palermo – Ngôi sao đen đủi!

martin palermo

​Martin Palermo từng là một tiền đạo rất nổi tiếng, là niềm hy vọng của đội tuyển Argentina . Nhưng tất cả tan tành tại Cope America 1999. Trong trận đấu với Colombia, Palermo đã liên tiếp sút trượt 3 quả penalty. Với “thành tích” này, anh đã bị ghi tên vào sách Guinness Book of World Records và gần như vĩnh viễn rời khỏi tuyển quốc gia Argentina.

Sau này, khi Maradona dẫn dắt đội tuyển xứ Tango, Cậu bé vàng mới gọi trở lại Palermo, khi ấy đã là lão tướng. Đến này 19/5/2010, Palermo chính thức được Maradona gọi lên tuyển thi đấu World Cup tại Nam Phi. Đến ngày 22/6/2010, tiền đạo này có trận đấu Vòng chung kếtWorld Cup đầu tiên trong sự nghiệp.

Có thể nói, việc Maradona gọi Palermo trở lại giống như một sự bù đắp cho tài năng lớn của bóng đá Argentina, đã tan tành sự nghiệp quốc tế chỉ vì những khoảnh khắc quá đỗi… đen đủi. Nên biết sau sự cố năm 1999, Palermo vẫn thi đấu hay, đặc biệt trong màu áo Boca Juniors. Nhưng nhiều đời huấn luyện viên trưởng tuyểnArgentina đều không triệu tập anh vì cho rằng mang lại vận xui!

VIDEO: ​Martin Palermo – Ngôi sao đen đủi!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/294/martin-palermo/