vị trí của bạn Home agen judi bola

mia griezmann

Đội bóng hạng nhất Anh từng từ chối mua Griezmann mới giá 12 triệu bảng【mia griezmann】:​Tờ ​Daily Mi

mia griezmann

Đội bóng hạng nhất Anh từng từ chối mua Griezmann mới giá 12 triệu bảng

mia griezmann

​Tờ ​Daily Mirror mới đây đã có tiết lộ thông tin cực sốc về "hot boy" EURO 2016 Antoine Griezmann khi cho biết, cầu thủ này từng bị Fulham, đội bóng hiện chơi bóng ở Championship nước Anh từ chối mua lại với giá 12 triệu bảng.

Cụ thể hồi tháng Giêng năm 2014, Fulham khi đó vẫn còn đang chơi ở Premier League dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Rene Meulensteen đã đánh tiếng hỏi mua Griezmann từ Real Sociedad.

FBL-ESP-LIGA-ATHLETIC-REALSOCIEDAD

Rất nhanh chóng, Sociedad ra giá 12 triệu bảng cho chữ ký của tài năng người Pháp. Tuy vậy sau một hồi đắn đo, Fulham cảm thấy số tiền trên quá lớn so với giá trị thực của Griezmann và các cuộc thương thảo rơi vào bế tắc.

Để rồi sau đó vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, Fulham đã vung 12 triệu bảng đưa chân sút Konstantinos Mitroglou của Olympiacos về Craven Cottage.

Mitroglou

Rốt cuộc ai cũng rõ, chỉ 6 tháng sau, Griezmann chuyển tới Atletico Madrid và bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh cao của mình. Còn Mitroglou thảm bại ở nước Anh và cuốn gói về lại Hy Lạp ngay sau mùa giải đó.

Đây đến nay có thể được xem là một trong những phi hụt đáng tiếc nhất lịch sử xứ sở Sương mù. Cùng với những Robert Lewandowski, Rivaldo hay Zinedine Zidane.


Xem thêm: ​Top 10 thương vụ 'hụt' đáng tiếc nhất trong lịch sử Premier League


Đội bóng hạng nhất Anh từng từ chối mua Griezmann mới giá 12 triệu bảng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/295/mia-griezmann/