vị trí của bạn Home agen judi bola

ronaldo gay

“Nếu Ronaldo không nhảy lên, Meret sẽ bị gãy chân”【ronaldo gay】:Cựu huấn luyện viên Fabio Capello mớ

ronaldo gay

"Nếu Ronaldo không nhảy lên, Meret sẽ bị gãy chân"

ronaldo gay

Cựu huấn luyện viên Fabio Capello mới đây đã đưa ra nhận xét của mình về tình huống bị thẻ đỏ của thủ thànhAlex Meret (Napoli)trong trận đấu với Juventus vào rạng sáng nay.

Trận cầu tâm điểm vòng 26 Serie A giữa Napoli và​Juventusđã kết thúc với phần thắng nghiêng về phía Lão bà. Chiến thắng này có “công” rất lớn của thủ thànhAlex Meret khi thủ thành số 1 của Napoli đã phải đi “tắm sớm” sau pha phạm lỗi nguy hiểm với Cristiano Ronaldo ở phút 25.

​Ronaldo nén đau, quyết ra sân ở đại chiến với Napoli
Ronaldo chơi lớn, chi hơn 10 tỷ tậu siêu xe trước thềm đại chiến với NapoliSỐC: Fabregas từ chối trở thành đồng đội của CR7 để đến Monaco thi đấu

Gianluca Rocchi,Alex Meret

Tranh cãi đã nổ ra ở tình huống này khi mà phía Napoli cho rằng, thủ thành của họ chưa hề chạm vào Ronaldo. Trong khi đó, cựu huấn luyện viên Fabio Capello lại đưa ra một góc nhìn khác về vấn đề này. Ông nói:

“Pha lao ra của Meret rất nguy hiểm. Ronaldo phải nhảy lên vì nếu không làm như vậy, Meret sẽ bị gãy chân.”

“Pha phạm lỗi như vậy xứng đáng phải nhận thẻ đỏ. Meret đã cố tình đưa chân mình lên để ngăn cản pha đi bóng của Ronaldo. Nếu cậu ta không làm như thế thì đã không có lỗi xảy ra”, Capello nhận xét.

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

Lợi thế hơn người giúp Juventus dễ dàng đánh bại Napoli với tỷ số 2-1 và tiếp tục bay cao trên bảng xếp hạng với 16 điểm nhiều hơn chính Napoli.

"Nếu Ronaldo không nhảy lên, Meret sẽ bị gãy chân"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/296/ronaldo-gay/