vị trí của bạn Home judi live

diego costa chelsea

Diego Costa viết tâm thư cảm động gửi cổ động viên Chelsea【diego costa chelsea】:​Hoom 26/09, trang c

diego costa chelsea

Diego Costa viết tâm thư cảm động gửi cổ động viên Chelsea

diego costa chelsea

​Hoom 26/09, trang chủ 2 câu lạc bộ Chelsea và Atletico Madrid đã chính thức xác nhận về vụ triển nhương tiền đạo Diego Costa.

Anh sẽ bắt đầu thi đấu cho đội bóng thành Madrid từ tháng Một, thời điểm các đội bóng được cập nhật danh sách thi đấu và án phạt cấm chuyện nhượng của FIFA dành cho Atletico cũngmãn hạn.

Trên trang Facebook của mình, Diego Costa đã có những lời tri ân rất xúc động dành cho các cổ động viên The Blues. Anh viết:

“Một vòng quay mới bắt đầu trong khi vòng quay khác kết thúc. Hành trình của tôi ở Chelsea bắt đầu 3 năm trước – 3 năm đặc biệt từ mọi góc độ – và tôi sẽ không bao giờ quên nó. 2 chức vô địch quốc gia, 1 Community Shield, 120 trận đấu, 59 bàn, 24 pha kiến tạo và vòng quay đó vừa kết thúc”.

FBL-US-CHELSEA

“Không phải theo cách tôi mong muốn – khác rất xa là đằng khác – nhưng là cách tốt nhất có thể. Những người hâm mộ tuyệt vời của một câu lạc bộ cũng tuyệt vời như thế, cũng như tất cả các đồng đội, những nhân viên mẫn cán sẽ luôn ở trong tâm trí và trái tim tôi”.

“Chắc chắn rằng tôi sẽ luôn đứng về phía các bạn và tôi cũng chắc họ sẽ hiểu lý do hành trình của tôi kết thúc ở đây. Đó là bởi tôi không thể đánh mất niềm tin vào bản thân mình. Cảm ơn Chelsea vì mọi thứ”.

Arsenal v Chelsea - The Emirates FA Cup Final

Có thể dễ nhận thấy thông điệp của Diego Costa không hề đề cập đến huấn luyện viên Antonio Conte, một minh chứng cho thấy mối quan hệ không tốt đẹp giữa họ. Tiền đạo người Brazil đã có mặt trên khán đài ở trận đấu sân nhà của Atletio Madrid cuối tuần qua và nhiều khả năng sẽ bắt đầu tập luyện cùng các đồng đội vừa cũ vừa mới từ giờ tới tháng Một.

Diego Costa viết tâm thư cảm động gửi cổ động viên Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/297/diego-costa-chelsea/