vị trí của bạn Home soccer88

hậu pháo

Chuyển nhượng Arsenal: Sau Pablo Mari, Pháo thủ đón thêm một hậu vệ!【hậu pháo】:​CLB Arsenal đã hoàn

hậu pháo

Chuyển nhượng Arsenal: Sau Pablo Mari, Pháo thủ đón thêm một hậu vệ!

hậu pháo

​CLB Arsenal đã hoàn tất chữ kí của trung vệ Pablo Mari và đang đàm phán để có được Cedric Soares từ Southampton trong phần còn lại của TTCN mùa đông năm nay.

Cedric Soares không còn là cái tên xa lạ với các CĐV ​Arsenal, hậu vệ này đã cùng với tuyển Bồ Đào Nha lên ngôi ở EURO 2016. Sở hữu những cú nước rút tốc độ, linh hoạt trong phòng ngự và tấn công, từng có thời điểm, Cedric là cái tên được rất nhiều ông lớn săn đón.

Cedric Soares

Những chấn thương là nguyên nhân khiến Cedric Soares sa sút phong độ. Tháng 1/2019, Cedric Soares gia nhập Inter Milan theo dạng cho mượn, anh có điều khoản mua đứt tuy nhiên phía Inter sau đó quyết định không kích hoạt. Trở về Premier League, Cedric Soares có 16 lần ra sân ở mùa giải năm nay.

Theo thông tin từ Sky Sports và Daily Mail, Arsenal và Southampton hiện đang đàm phán với nhau cho một bản hợp đồng với Cedric Soares. Hậu vệ phải này đã đạt thỏa thuận cá nhân với Arsenal và chỉ còn chờ hai CLB chốt xong các điều khoản liên quan tới giá cả.

Arsenal tạt "gáo nước lạnh" vào Barca vụ AubameyangTân binh Arsenal Pablo Mari hứa hẹn đền đáp lòng tin của ArtetaCHÍNH THỨC: Arsenal công bố tân binh!Tân binh Arsenal hé lộ câu chuyện buồn ở Manchester CityTân binh Pablo Mari nói gì trong ngày ra mắt Arsenal?

Theo Daily Mail, Arsenal muốn mượn Cedric Soares theo một bản hợp đồng có thời hạn 6 tháng, kèm điều khoản mua đứt trị giá 5 triệu bảng với bản hợp đồng dài hạn 4 năm cho Cerdic. Đây là lời đề nghị mà Southampton thực sự phải suy nghĩ bởi hợp đồng của Cedric và họ chỉ còn tới mùa hè 2021. 

Southampton cũng đã chuẩn bị xong phương án thay thế với cái tên Kyle Walker-Peters từ Tottenham, cũng là một bản hợp đồng theo dạng cho mượn.

Chuyển nhượng Arsenal: Sau Pablo Mari, Pháo thủ đón thêm một hậu vệ!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/298/hau-phao/