vị trí của bạn Home live scoore spbo

gerrard liverpool

HUYỀN THOẠI STEVEN GERRARD nói về mối hận thù Liverpool-Chelsea【gerrard liverpool】:Cuộc đua vô địch

gerrard liverpool

HUYỀN THOẠI STEVEN GERRARD nói về mối hận thù Liverpool-Chelsea

gerrard liverpool

Cuộc đua vô địch Premier League có thể sẽ được định đoạt ngay trong tuần này. Trong vòng 4 ngày, đội đầu bảng Chelsea sẽ lần lượt gặp hai đối thủ đang bám đuổi phía sau là Liverpool và Arsenal.​Với khoảng cách 8 điểm với đội xếp thứ 2 sau 22 vòng đấu, Chelsea có thể tự tin hướng đến ngôi vô địch nếu “tồn tại” được qua 2 cửa ải Liverpool và Arsenal.

Với The Kop, trận đấu với Chelsea đến đúng vào thời điểm họ đang gặp khó khăn nhất sau 3 trận thua liên tiếp trên 3 đấu trường đều ở sân nhà Anfield. Trong quá khứ, không ít lần Liverpool đã để tuột mất danh hiệu ở đúng thời điểm quyết định vào tay The Blues.

Chelsea v Liverpool - Premier League

Nói về mối hận thù giữa hai đội bóng, huyền thoại của sân Anfield Steven Gerrard nói:

“Với tôi, một cầu thủ và một cổ động viên Liverpool, để giành bất cứ thành công nào chúng tôi phải đánh bại Chelsea. Họ từng là đội mạnh nhất, với tiềm lực tài chính và những tài năng trong đội hình”.

“Để giành chức vô địch bạn phải giỏi hơn họ. Sự hận thù kéo dài suốt 90 phút. Bạn cảm thấy rất lạ trong cơ thể mình nhưng khi tiếng còi mãn cuộc vang lên bạn phải cư xử một cách tôn trọng”.

Carling Cup Final - Chelsea v Liverpool

Còn nhớ ở mùa giải 2013-2014, Liverpool đã mất chức vô địch ở những vòng đấu cuối cùng vào tay Chelsea của Jose Mourinho cũng sau 1 trận đấu quyết định ở sân Anfield. Đội trưởng Steven Gerrard đã vô tìnhtrượt chân ở phần sân nhà khiến Demba Ba cướp được bóng băng xuống ghi bàn mở tỷ số.

HUYỀN THOẠI STEVEN GERRARD nói về mối hận thù Liverpool-Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/299/gerrard-liverpool/