vị trí của bạn Home live scoore spbo

sự thật rợn người

HLV trưởng Hà Nội tiết lộ sự thật rợn người về chấn thương mà Bùi Tiến Dũng đang mắc phải【sự thật rợ

sự thật rợn người

HLV trưởng Hà Nội tiết lộ sự thật rợn người về chấn thương mà Bùi Tiến Dũng đang mắc phải

sự thật rợn người

Huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Hà Nội, ông Chu Đình Nghiêm mới đây đã có những tiết lộ về chấn thương nghiêm trọng mà thủ thành Bùi Tiến Dũng đang mắc phải.

Gia nhập ​CLB Hà Nội trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, thế nhưng cho đến giờ này, thủ thành số 1 của U23 Việt Nam vẫn chưa có cơ hội ra mắt đội bóng mới.

HLV mới của Incheon nói gì khi Công Phượng mờ nhạt ở vị trí 'số 10'?​Phạt nhầm người, trọng tài trận Đà Nẵng – Hải Phòng nhận án phạt nặng từ ban kỷ luật

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, HLV Chu Đình Nghiêm cũng đã tiết lộ nguyên nhân dẫn đến điều này. Theo đó, thuyền trưởng của CLB Hà Nội tiết lộ, Bùi Tiến Dũng đang mang trong mình một chấn thương rất nặng và phải chữa trị dứt điểm nếu không muốn phải sớm giải nghệ.

"Bùi Tiến Dũng đang gặp chấn thương thuộc vào dạng dai dẳng và rất nguy hiểm đối với sự nghiệp của một thủ môn. Đó là khớp xoay cổ tay."

"Đây là chấn thương cần thời gian nhất định để hồi phục hoàn toàn. Vì thủ môn lúc nào cũng phải cản phá bóng, cổ tay thường xuyên bị ảnh hưởng."

ASIAD-2018-FBL

Tôi đã động viên Tiến Dũng đừng nóng vội, chờ chấn thương lành hẳn đã. Vì ở đội Hà Nội từng có thủ môn phải giải nghệ vì khinh suất với chấn thương dạng này."

"Tôi đang tính toán thời điểm thích hợp nhất. Vì ngoài chấn thương, tôi thấy Bùi Tiến Dũng chơi chân rất tốt nhưng quá mạo hiểm, lạm dụng chân quá nhiều nên thường có lỗi dẫn đến bàn thua", ông Chu Đình Nghiêm cho biết.

Hiện tại, thủ môn số 1 của CLB Hà Nội là Văn Công – người đang chơi rất ổn định từ đầu mùa.

HLV trưởng Hà Nội tiết lộ sự thật rợn người về chấn thương mà Bùi Tiến Dũng đang mắc phải

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/308/su-that-ron-nguoi/