vị trí của bạn Home agen judi bola

u23 championship china 2018

Đại gia Qatar hỏi mua Quang Hải, Hà Nội có câu trả lời CHÍNH THỨC khiến nhiều người kinh nể!【u23 cha

u23 championship china 2018

Đại gia Qatar hỏi mua Quang Hải, Hà Nội có câu trả lời CHÍNH THỨC khiến nhiều người kinh nể!

u23 championship china 2018

​Ngôi sao của U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải đang nhận được sự quan tâm từ đội bóng giàu có của QatarAl Saad và đội bóng chủ quản Hà Nội đã có câu trả lời.

​Như 90min đưa tin cách đây ít ngày, tiền vệ Quang Hải đã có những liên hệ từ Al Saadcủa Qatar, đây là đội bóng mạnh bậc nhất của đất nước này và hiện đang sở hữu hai ngôi sao nổi danh là Xavi (cựu cầu thủ Barcelona) và Gabi (cựu thủ quân Atletico Madrid).

AFC U23 Championship China 2018 - Group Stage South Korea vs Vietnam

Thế nhưng, Giám đốc điều hành của Hà Nội – ôngNguyễn Quốc Tuấn khẳng định rằng, họ chắc chắn sẽ không bán Quang Hải, mà chỉ xem xét các lời đề nghị cho mượn tiền vệ này nhằm phát triển khả năng:

“Về Quang Hải, chúng tôi chỉ xem xét và đưa ra quyết định sau khi mùa giải kết thúc. Khi đó, Hà Nội sẽ đồng ý hoặc từ chối đàm phán với các đội bóngkhác. Nếu Quang Hải ra nước ngoài thi đấu thì cũng chỉ ra đi theo dạng cho mượn”.

“Hà Nội không bán tài năng trẻ của đội bóng. Các đội bóngmuốn mượn Quang Hải cũng phải đến từ nền bóng đá có đẳng cấp cao, có điều kiện tốt cho em ấy phát triển. Đây là điều rất quan trọng với các cầu thủ trẻ”.

▶▶Rạn xương, sao U23 Việt Nam nguy cơ bỏ lỡ AFF Cup khiến CĐV bàng hoàng

Sau kì ASIAD 2018, Quang Hải cũng thổ lộ rằng anh ước mơ được thử sức tại một nền bóng đá phát triển của khu vực để biết về khả năng của mình. Với trình độ hiện tại của mình, Quang Hải đủ sức chơi bóng ở các giải vô địch Quốc gia hàng đầu châu Á và châu Âu.

Đại gia Qatar hỏi mua Quang Hải, Hà Nội có câu trả lời CHÍNH THỨC khiến nhiều người kinh nể!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/313/u23-championship-china-2018/