vị trí của bạn Home live scoore spbo

svd chelsea

Kế hoạch xây dựng SVĐ mới của Chelsea được phê duyệt【svd chelsea】:Kế hoạch đầu tư 500 triệu Bảng xây

svd chelsea

Kế hoạch xây dựng SVĐ mới của Chelsea được phê duyệt

svd chelsea

Kế hoạch đầu tư 500 triệu Bảng xây dựng SVĐ mới của Chelsea đã được Thị trưởng London, ông Sadiq Khan phê duyệt.

Dự định về một "ngôi nhà" mới của The Blues với sức chứa 60.000 chỗ ngồi đã được Hội đồng Hammersmith và Fulham tuyên bố ủng hộ hồi tháng Một. Tuy vậy, Chelsea vẫn phải chờ sự cho phép của ngài Thị trưởng để thực thi kế hoạch.

Chữ ký của ông Sadiq Khan là một bước tiến lớn nữa trong dự án này. Chelsea hi vọng họ có thể chuyển tới SVĐ mới từ đầu mùa giải 2021-22.

"London là một trong những thành phố thể thao hàng đầu thế giới. Tôi rất vui khi chúng ta sẽ sớm có thêm SVĐ của Chelsea trong hệ thống những công trình thể thao tuyệt vời ở thủ đô nước Anh," ông Khan cho biết.

"Sau khi xem xét kỹ bản kế hoạch của họ, tôi hài lòng khi thấy được thiết kế chất lượng cao và rất ấn tượng, điều sẽ giúp tăng đáng kể sức chứa của sân Stamford Bridge so với hiện tại cũng như đảm bảo các CĐV có thể dễ dàng di chuyển đến đây."

"Tôi tự tin SVĐ mới này sẽ như một 'viên ngọc' trong chiếc 'vương miện thể thao' của London và giúp thu hút được nhiều khách du lịch cũng như người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới."

Nếu dự án này chính thức được thực thi, Chelsea sẽ chọn Wembley hoặc Twickenham – SVĐ thường xuyên được sử dụng cho môn bóng bầu dục làm "ngôi nhà" tạm thời của mình.

Kế hoạch xây dựng SVĐ mới của Chelsea được phê duyệt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/330/svd-chelsea/