vị trí của bạn Home agen judi bola

công phượng incheon

Cng Phượng đơn giản m rạng rỡ trong ngy ra mắt CLB Incheon United tại Hn Quốc【công phượng incheon】:

công phượng incheon

Công Phượng đơn giản mà rạng rỡ trong ngày ra mắt CLB Incheon United tại Hàn Quốc

công phượng incheonSáng 14-2, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có mặt tại đại bản doanh của Incheon United để ký hợp đồng thi đấu mới CLB Hàn Quốc này.

HLV Park Hang-seo sẽ dự lễ ra mắt của Công Phượng ở Incheon United? 10h giờ Hàn Quốc (8h giờ Việt Nam), Nguyễn Công Phượng đã có buổi ra mắt chính thức CLB Incheon United tại khách sạn Holiday Inn Incheon Songdo ở Incheon. Tiền đạo xứ Nghệ sẽ khoác chiếc áo đấu mang số 23. Công Phượng sẽ thi đấu 1 năm cho Incheon United dưới dạng cho mượn từ CLB HAGL. Phát biểu trong lễ ra mắt, tiền đạo xứ Nghệ cho biết rất vui khi được gia nhập Incheon United, một đội bóng rất mạnh. “Tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức để chứng tỏ bản thân và giới thiệu bóng đá Việt Nam ra thế giới,” Công Phượng nói trong lễ ra mắt. Buổi ra mắt của Công Phượng thu hút sự chú ý của báo giới Hàn Quốc. Trước đó vào ngày 13-2, Incheon United đã tuyên bố tiền đạo xứ Nghệ là nhân tố chủ chốt trong đội hình Việt Nam vô địch AFF Cup và dự VCK Asian Cup 2019 vừa qua. Đại diện CLB Incheon United cho biết đã theo dõi sát sao Công Phượng từ trước giải AFF Cup và Asian Cup. Ban lãnh đạo CLB này hoàn toàn bị thuyết phục bởi màn trình diễn của tiền đạo thuộc biên chế HAGL. HLV Park Hang Seo cũng có mặt tại buổi lễ ra mắt. Trước khi tới Hàn Quốc, Công Phượng đã vượt qua kiểm tra y tế của các chuyên gia tới từ Incheon United.

Công Phượng đơn giản mà rạng rỡ trong ngày ra mắt CLB Incheon United tại Hàn Quốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/402/cong-phuong-incheon/