vị trí của bạn Home agen judi bola

vietnam korea asiad

Chnh thức xc định đối thủ của Olympic Việt Nam tại vng 1/8 ASIAD【vietnam korea asiad】:Thầy trò Park

vietnam korea asiad

Chính thức xác định đối thủ của Olympic Việt Nam tại vòng 1/8 ASIAD

vietnam korea asiadThầy trò Park Hang-seo lại có duyên gặp mặt với các đối thủ đến từ Trung Đông và lần này là tại vòng 1/8 ASIAD 2018.

Hậu vệ Duy Mạnh: Olympic Việt Nam xứng đáng ngôi đầu

Olympic Việt Nam sớm khép lại vòng đấu bảng với chuỗi ba trận thắng và ngôi đầu bảng D tuy nhiên thày trò Park Hang-seo phải mất một ngày sau mới biết được tên đối thủ tại vòng 1/8 là Olympic Bahrain.

Đội bóng Tây Á đã bị dồn vào chân tường trong lượt đấu cuối. Chính vì thế Olympic Bahrain đã thi đấu rất cố gắng để giành chiến thắng 3-2 trước Olympic Malaysia, đội vốn đã chắc chắn giành quyền đi tiếp với ngôi nhất bảng.

Các cặp đấu vòng 1/8 môn bóng đá nam ASIAD 2018.

Trong trận đấu cùng giờ Hàn Quốc đã vượt qua Kyrgyzstan nhờ pha lập công duy nhất của ngôi sao đang khoác áo Tottenham Son Heung Min. Như vậy Olympic Hàn Quốc giành vé đi tiếp với tư cách đội nhì bảng E.

Tại bảng F, Iran bất ngờ thua 0-2 trước Myanmar, còn CHDCND Triều Tiên thắng 3-0 trước Saudi Arabia tuy thế đại diện Trung Đông vẫn có ngôi nhất bảng, trong khi CHDCND Triều Tiên xếp thứ 2 để đi tiếp.

4 đội xếp thứ 3 xuất sắc nhất các bảng lần lượt là Hong Kong, UAE, Bahrain và Saudi Arabia. Với thứ tự ưu tiên thì Việt Nam sẽ gặp đội xếp thứ 3 bảng E là Bahrain. Đội xếp nhất bảng A là Indonesia sẽ gặp UAE. Trong khi đội xếp nhất bảng B là Uzbekistan sẽ đối đầu với đội xếp thứ 3 bảng A (Hồng Kông), còn Trung Quốc sẽ gặp Arab Saudi.

Vòng 1/8 môn bóng đá nam Asiad 2018

16h ngày 23-8: Palestine – Syria
16h ngày 23-8: Uzbekistan – Hong Kong

19h30 ngày 23-8: Việt Nam – Bahrain
19h30 ngày 23-8: Iran – Hàn Quốc

16h ngày 24-8: Trung Quốc – Ả-rập Xê-ut
16h ngày 24/8: Indonesia – UAE

19h30 ngày 24-8: Malaysia – Nhật Bản
19h30 ngày 24-8: Bangladesh – Triều Tiên

Chính thức xác định đối thủ của Olympic Việt Nam tại vòng 1/8 ASIAD

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/416/vietnam-korea-asiad/