vị trí của bạn Home sepakbola 138

điền kinh

VĐV điền kinh Việt Nam bị tước huy chương nội dung 10.000m nữ【điền kinh】:Chiều 18/5, vận động viên L

điền kinh

VĐV điền kinh Việt Nam bị tước huy chương nội dung 10.000m nữ

điền kinh

Chiều 18/5, vận động viên Lò Thị Thanh và Phạm Thị Hồng Lệ của đội tuyển điền kinh Việt Nam đã tham dự cự ly chạy 10.000m tại SEA Games 31 trên sân Mỹ Đình. Lò Thị Thanh dẫn đầu nhiều vòng. Tuy nhiên sau đó, cô bị Hồng Lệ vượt lên, Thanh nỗ lực bám đuổi và sau đó cán đích sau Lệ, giành huy chương bạc.

Đoàn điền kinh Singapore xác nhận Goh Chui Ling được đôn lên nhận HCĐ nội dung chạy 10.000m nữ tại SEA Games 31. (Ảnh: Singapore Athletics). 

Dù vậy, sau khi ban tổ chức công bố kết quả thì đoàn Singapore đã gửi đơn kiện vì cho rằng Lò Thị Thanh đi giày không đúng quy định khi thi đấu. Tối 18/5, ban tổ chức môn điền kinh SEA Games 31 đã họp tại sân Mỹ Đình và đi đến quyết định tước huy chương bạc của Lò Thị Thanh.

Sau khi Thanh bị tước huy chương, ban tổ chức đã đôn vận động viên Khin Mar Se (Myanmar) lên hạng 2. Vận động viên Goh Chui Ling (Singapore) từ vị trí thứ 4 đã được đôn lên đứng thứ 3 giành huy chương đồng. Đoàn điền kinh Singapore sau đó đã xác nhận tấm HCĐ nội dung chạy 10.000m nữ tại SEA Games 31 thuộc về Goh Chui Ling.

Như vậy, điền kinh Việt Nam đã mất 1 HCB. Tuy nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng đến vị trí dẫn đầu toàn đoàn của điền kinh Việt Nam ở SEA Games năm nay./. 

điền kinh Link

điền kinh

VĐV Lò Thị Thanh của đội tuyển điền kinh Việt Nam đã bị ban tổ chức tước huy chương bạc nội dung chạy 10.000m nữ tại SEA Games 31 vào tối 18/5 vì lỗi đi giày không đúng quy định.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/445/dien-kinh/