vị trí của bạn Home judi live

vé máy bay đi thái lan giá rẻ 2017

Những nhân tố mới sẽ giúp ĐT Việt Nam có sự cạnh tranh để tiến bộ hơn【vé máy bay đi thái lan giá rẻ

vé máy bay đi thái lan giá rẻ 2017

Những nhân tố mới sẽ giúp ĐT Việt Nam có sự cạnh tranh để tiến bộ hơn

vé máy bay đi thái lan giá rẻ 2017

ĐT Việt Nam đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan vào ngày 1/6 tới. Mục tiêu của ĐT Việt Nam ở trận đấu này là lắp ráp và thử nghiệm đội hình để chuẩn bị cho các mục tiêu trong năm 2022.

Chia sẻ với truyền thông, trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết: “Đội đã tập trung được 1 tuần để chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan. Hiện tại, sức khỏe, tinh thần của toàn đội đều rất tốt và đã sẵn sàng cho trận đấu sắp tới. Sự xuất hiện của các cầu thủ mới tạo nên sự cạnh tranh, đó là động lực để ĐTQG phát triển hơn”.

ĐT Việt Nam đang tập luyện để chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan (Ảnh: VFF).

Sự xuất hiện của trợ lý Anh Đức trong đợt tập trung lần này, Quế Ngọc Hải nói về người đồng đội cũ của mình: “Hải và các đồng đội rất vui khi gặp lại Anh Đức. Đây sự gặp gỡ thú vị và cá nhân tôi tin rằng, Anh Đức đang cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong vai trò của mình ở đội tuyển”.

Nói về đối thủ Afghanistan, trung vệ thuộc biên chế SLNA đánh giá: “Hải từng gặp đối thủ này từ năm 2017 tại vòng loại ASIAN Cup. Thực sự, thông tin về Afghanistan không có nhiều, nhưng toàn đội sẽ nỗ lực để có kết quả tốt nhất vì đã từ lâu ĐTQG mới thi đấu trên sân Thống Nhất và được sự cổ vũ của khán giả tại TP.HCM”.

Theo lịch trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Afghanistan diễn ra vào lúc 19h ngày 1/6 trên sân Thống Nhất. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

vé máy bay đi thái lan giá rẻ 2017 Link

vé máy bay đi thái lan giá rẻ 2017

VOV.VN – Theo trung vệ Quế Ngọc Hải, ĐT Việt Nam đang có những nhân tố mới, tạo nên sự cạnh tranh để phát triển, tiến bộ hơn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/446/ve-may-bay-di-thai-lan-gia-re-2017/