vị trí của bạn Home agenbet

Haaland đòi lương 58 triệu USD ở PSG

Tờ AS (Tây Ban Nha) cho biết, Haaland sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới với 58 t

Tờ AS (Tây Ban Nha) cho biết, Haaland sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới với 58 triệu USD mỗi năm. Mức này cao hơn 17 triệu so với đỉnh hiện nay, 41 triệu USD của Lionel Messi.

Do đề nghị ban đầu đang ở mức cao so với mặt bằng chung, PSG chưa đưa ra câu trả lời. Hai bên có thể phải trải qua nhiều lần trả giá trước khi chốt hợp đồng.

PSG dự định mua Haaland trong kỳ chuyển nhượng hè 2022. Vào thời điểm này, theo tờ AS, giá chuyển nhượng tiền đạo người Na Uy giảm còn 87 triệu USD do chỉ còn một năm hợp đồng với Dortmund. Điều này giúp vụ chuyển nhượng diễn ra suôn sẻ, nhưng cũng là cơ sở để Haaland đòi lương cao.

PSG nhắm mua Haaland để thay Mbappe. Tiền đạo người Pháp chỉ còn gần một năm hợp đồng và gần như chắc chắn sẽ chuyển sang Real. Cuối kỳ chuyển nhượng hè 2021, Mbappe đã đề nghị được ra đi nhưng PSG từ chối bán ngay cả khi Real trả 220 triệu USD.

Ngoài PSG, Haaland cũng nằm trong tầm ngắm của Barca và một số CLB Anh. Nếu đồng ý nhận gói cứu trợ từ tập đoàn tài chính Dubai, Barca có thể mua tiền đạo người Na Uy ngay kỳ chuyển nhượng tháng 1/2022. Man City cũng đang cần một tiền đạo cắm sau khi mua hụt Harry Kane.

Haaland đã ghi 68 bàn/67 trận khoác áo Dortmund. Khi còn chơi cho Red Bull Salzburg, tiền đạo người Nauy cũng gây ấn tượng với 29 bàn/27 trận.

Theo nhiều chuyên gia, Haaland có thể xây dựng một kỷ nguyên chiến thắng cho riêng mình. Lợi thế của tiền đạo 21 tuổi là hiệu suất ghi bàn cao và chỉ mới bắt đầu sự nghiệp. Ở cùng độ tuổi, Messi, Ronaldo và Mbappe đều không ghi bàn nhiều như vậy.

Thanh Quý (theo AS)

Dortmund thắng dù bị từ chối ba bànDortmund sảy chân khi vắng HaalandHaaland ghi bàn trận thứ bảy liên tiếp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/450/haaland-doi-luong-58-trieu-usd-o-psg/