vị trí của bạn Home agenbet

Cựu tiền đạo V-League bị giết

Theo ông Nguyễn Minh Châu, người đại diện của Oussou Konan tại Việt Nam, thân chủ về quê nghỉ Tết. T

Theo ông Nguyễn Minh Châu, người đại diện của Oussou Konan tại Việt Nam, thân chủ về quê nghỉ Tết. Tối qua, Konan dự tiệc cùng gia đình và bạn bè. Sau khi uống một ly rượu vang, anh có biểu hiện bất thường nên được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua. Nghi phạm là một người em họ, được cho là lén bỏ chất độc vào ly rượu của Konan.

CLB Nam Định cũng xác nhận sự việc này.

“Tôi chưa biết nguyên nhân là gì, có thể do tiền bạc hoặc tình ái nhưng nó quá bất ngờ và đau buồn”, ông Châu chia sẻ cùng VnExpress. “Trước khi dự tiệc, Konan còn gọi điện cho tôi để trò chuyện. Vậy mà sau một đêm, cậu ấy đã không còn nữa. Sáng nay, tôi bay ra Hà Nội công tác. Khi mở điện thoại lên thì thấy hàng chục cuộc gọi nhỡ từ gia đình Oussou Konan. Nhận được tin dữ, tôi rất sốc”.

Konan, sinh năm 1989, được Nam Định đăng ký thi đấu từ vòng 3 V-League 2021 sau khi thanh lý Gramoz Kurtaj. Qua 10 trận, tiền đạo cao 1m81 ghi bảy bàn, trở thành một trong ba cầu thủ dẫn đầu danh sách Vua phá lưới cùng Nguyễn Văn Toàn (HAGL) và Rodrigo Dias (Nam Định). Phong độ ấn tượng của anh góp phần giúp Nam Định leo lên thứ 4 trước khi giải bị huỷ vì Covid-19.

Sau đó, Konan chuyển sang khoác áo CLB Al-Bukiryah (Saudi Arabia). Khi giải đấu này kết thúc giai đoạn một, anh trở về đón Tết cùng gia đình ở Bờ Biển Ngà. “Bên cạnh chuyên môn tốt, Konan sống khá khép kín. Nhiều đội bóng ở V-League rất muốn sở hữu cậu ấy”, ông Châu nói thêm. “Tôi và cậu ấy vẫn thường xuyên trao đổi, đang cùng nhau hoàn tất các thủ tục xin visa và giấy tờ liên quan để cậu ấy quay lại V-League”.

Đức Đồng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/454/cuu-tien-dao-v-league-bi-giet/