vị trí của bạn Home judi live

Olympic Tokyo 2020: Nguyễn Huy Hoàng đạt thành tích tốt nhưng vẫn bị loại đáng tiếc

Phần thi đáng nhớ của Huy Hoàng tại nội dung 800m bơi tự do Olympic Tokyo Huy Hoàng đạt thành tích 7

Phần thi đáng nhớ của Huy Hoàng tại nội dung 800m bơi tự do Olympic Tokyo

Huy Hoàng đạt thành tích 7 phút 54 giây 16, xếp thứ 2 trong lượt bơi của mình. Đây có thể coi là một thành tích rất tốt của kình ngư 21 tuổi trong lần đầu tham dự Olympic.

Dù vậy, với thành tích này, Huy Hoàng vẫn không thể vượt qua vòng loại. Theo thể lệ của nội dung 800m tự do nam, chỉ có 8 VĐV có thành tích tốt nhất được lọt vào chung kết và tranh huy chương. Chung cuộc, Huy Hoàng xếp thứ 20 trong tổng số 33 VĐV tranh tài.

Trước khi tới Nhật Bản, Huy Hoàng được xem như kình ngư có tiềm năng lớn nhất để đưa bơi Việt Nam lần đầu qua vòng loại Olympic. Anh đều giành chuẩn Ađể tới thẳng Olympic ở nội dung 800m và 1500m tự do. Thành tích tốt nhất của Huy Hoàng ở nội dung 800m tự do nam là 7 phút 50 giây 20. Đây cũng là nội dung mà anh từng giành huy chương vàng Olympic trẻ 2018 ở Buenos Aires, Argentina.

Dù đáng tiếc nhưng đây cũng có thể coi là màn ra mắt đáng nhớ của Huy Hoàng tại Olympic. Thành tích này của anh cũng xếp trên VĐV của Trung Quốc, Cheng Long. Đây là cơ sở để Huy Hoàng có thể tự tin hướng đến ASIAD diễn ra vào năm sau.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/561/olympic-tokyo-2020-nguyen-huy-hoang-dat-thanh-tich-tot-nhung-van-bi-loai-dang-tiec/