vị trí của bạn Home agenbet

Chứng kiến mặt sân xấu như mặt ruộng, giải bóng đá số 1 Trung Quốc sốc nặng, vội vã hủy trận đấu

Chiều ngày 5/4, trong quá trình khởi động, hai CLB Wuhan Zall và Henan Jianye nhận thấy chất lượng c

Chiều ngày 5/4, trong quá trình khởi động, hai CLB Wuhan Zall và Henan Jianye nhận thấy chất lượng của mặt sân Dongxihu Sports (sân nhà của Wuhan Zall) không đủ điều kiện để chơi bóng. Ngay lập tức, đôi bên đã gửi thông báo tới Liên đoàn bóng đá nước này. Sau khi xem xét kỹ tình hình, cơ quan điều hành của bóng đá Trung Quốc đã quyết định hoãn cuộc đối đầu tại vòng 4 Super League tới ngày 8/5.

Sự cố trên nhanh chóng tạo ra cơn sốt trong cộng đồng mạng của quốc gia đông dân nhất thế giới. Bởi lẽ, từ lâu nay, người Trung Quốc luôn tự hào với chất lượng giải VĐQG của mình với những những ngôi sao hàng đầu thế giới và điều kiện vật chất hiện đại.

Các bức ảnh chụp tại sân Dongxihu Sports đã khiến không ít người phải ngỡ ngàng. Mặt sân lồi lõm, cỏ mọc lưa thưa lộ cả nền đất. “Tôi thấy còn tệ hơn cả sân vận động cấp làng”, một fan chua chát.

Chứng kiến mặt sân xấu như mặt ruộng, giải bóng đá số 1 Trung Quốc sốc nặng, vội vã hủy trận đấu - Ảnh 1.

Mặt sân Dongxihu Sports trông không khác mặt ruộng.

Chứng kiến mặt sân xấu như mặt ruộng, giải bóng đá số 1 Trung Quốc sốc nặng, vội vã hủy trận đấu - Ảnh 2.

Chứng kiến mặt sân xấu như mặt ruộng, giải bóng đá số 1 Trung Quốc sốc nặng, vội vã hủy trận đấu - Ảnh 3.

Cỏ trên sân đã úa. Ảnh: Weibo.

Theo tiết lộ từ tờ Sohu, sân nhà của CLB Wuhan Zall đã bị phàn nàn từ vòng đấu đầu tiên. Tuy nhiên, càng ngày, tình trạng càng trầm trọng và không phù hợp để thi đấu chuyên nghiệp.

Mới đây, HLV Li Tie của Wuhan Zall đã viết tâm thư trên trang cá nhân. Ông cho rằng nguyên nhân nằm ở ban quản lý sân.

Chứng kiến mặt sân xấu như mặt ruộng, giải bóng đá số 1 Trung Quốc sốc nặng, vội vã hủy trận đấu - Ảnh 4.

HLV Li Tie của Wuhan Zall. Ảnh: Sohu.

“Sau khi trận đấu bị hoãn, tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành tới các khán giả. Tôi cảm thấy rất xấu hổ. Từ đầu mùa, chúng tôi đã nhiều lần phàn nàn với ban quản lý sân về chất lượng mặt cỏ không đảm bảo. Tuy nhiên, thời gian qua đi mọi thứ không có sự cải thiện, thậm chí còn xấu đi. Thực sự, đội bóng cũng chỉ là nạn nhân. Tôi mong rằng sân Dongxihu Sports sẽ sớm được nâng cấp để toàn đội có thể mang những màn so tài hấp dẫn đến cho các khán giả”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/736/chung-kien-mat-san-xau-nhu-mat-ruong-giai-bong-da-so-1-trung-quoc-soc-nang-voi-va-huy-tran-dau/