vị trí của bạn Home agen judi bola

Sao Hàn gửi tâm thư xúc động sau bê bối làm giả giấy tờ để được miễn nghĩa vụ quân sự

Tuyển thủ quốc gia Jang Hyun-soo nằm trong thành phần đội tuyển Hàn Quốc vô địch ASIAD 2014. Vì thế

Tuyển thủ quốc gia Jang Hyun-soo nằm trong thành phần đội tuyển Hàn Quốc vô địch ASIAD 2014. Vì thế, cầu thủ này thuộc diện được miễn nghĩa vụ quân sự. Theo quy định của Hàn Quốc, để nhận được đặc quyền trên, anh vẫn phải hoàn thành 4 tuần nhập ngũ và hơn 500 giờ lao động công ích trong vòng 3 năm.

Tuy nhiên, Jang đã làm giả giấy tờ liên quan đến số giờ phục vụ công ích để nhanh chóng được miễn nghĩa vụ. Sau khi sự việc bị phát giác, cầu thủ 27 tuổi phải nhận án phạt cực nặng đến từ Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA).

“Jang bị cấm khoác áo đội tuyển quốc gia đến suốt đời và phải nộp phạt 30 triệu won (khoảng 620 triệu VNĐ”, KFA đưa ra thông báo chính thức.

Bên cạnh hình phạt đến từ cơ quan điều hành bóng đá xứ kim chi, cầu thủ đang chơi cho FC Tokyo còn vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng.

Mới đây, anh đã phải gửi lời xin lỗi chính thức tới người hâm mộ sau bê bối rúng động vừa qua.

Sao Hàn gửi tâm thư xúc động sau bê bối làm giả giấy tờ để được miễn nghĩa vụ quân sự - Ảnh 1.

Jang Hyun-soo trong trận đấu với tuyển Đức tại World Cup 2018.

“Xin chào. Tôi là tuyển thủ Jang Hyun-soo.

Đầu tiên, tôi rất xin lỗi vì đã khiến các bạn phải thất vọng bởi hành động đáng xấu hổ của bản thân. Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về những gì bản thân đã làm. Lúc này, tôi đang rất hối hận và không biết phải nói gì với các bạn nữa.

Tôi đã không hoàn thành nghĩa vụ quân sự mà đáng ra phải thực hiện với tư cách một tuyển thủ quốc gia, dù bản thân nhận được sự ưu ái rất lớn. Tôi sẽ kể cho các bạn nghe. Tôi may mắn nhận được đặc quyền miễn trừ quân sự nhờ sự hỗ trợ của toàn đội tại ASIAD 2014. Tuy vậy, trong quá trình tham gia hoạt động công ích, tôi lại tìm cách gian dối. Tôi rất xin lỗi.

Tôi xin chấp nhận mọi hình phạt được KFA đưa ra và những lời chỉ trích của người hâm mộ. Từ nay, tôi sẽ cố gắng hết sức để đền đáp tình cảm của các bạn. Thêm một lần, tôi xin gửi lỗi vì đã làm mọi người thất vọng. Tôi sẽ không lặp lại sai lầm này một lần nào nữa.

Tôi xin lỗi”.

Thiếu vắng Jang Hyun-soo sẽ là tổn thất nghiêm trọng cho đội tuyển Hàn Quốc. Sau 5 năm, cầu thủ 27 tuổi đã có 58 trận và ghi ba bàn trong màu áo tuyển quốc gia. Tại World Cup 2018, cầu thủ thuộc biên chế FC Tokyo cũng góp mặt ở cả ba trận đấu của “những chiến binh Taegeuk”, bao gồm thắng lợi lịch sử 2-0 trước Đức.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/737/sao-han-gui-tam-thu-xuc-dong-sau-be-boi-lam-gia-giay-to-de-duoc-mien-nghia-vu-quan-su/