vị trí của bạn Home agen judi bola

Futsal Việt Nam bắt đầu nguyên tắc bong bóng khép kín trước giải Đông Nam Á

Ngày hôm nay (2/4), giải futsal Đông Nam Á đã chính thức khởi tranh bắt đầu từ bảng A với trận khai

Ngày hôm nay (2/4), giải futsal Đông Nam Á đã chính thức khởi tranh bắt đầu từ bảng A với trận khai màn giải đấu lúc 15h giữa Malaysia vs Cambodia, trận đấu còn lại diễn ra lúc 17h. Trong khi đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân vào ngày 4/4 gặp Myanmar (bảng B). Nhằm tuân thủ theo quy định của giải đấu, thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã bước vàosinh hoạt, tập luyện theo nguyên tắc bong bóng khép kín, đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 của chủ nhà Thái Lan.

Trong ngày hôm qua, ĐT futsal Việt Nam đã có buổi làm quen sân tập chính thức dành cho giải tại trung tâm thương mại Show DC. HLV Phạm Minh Giang tập trung vào rèn luyện kỹ năng dứt điểm và rèn luyện khả năng thi đấu 1-1 cho các tuyển thủ. Vào buổi chiều, toàn đội có buổi tập phục hồi và thả lỏng tại hồ bơi khách sạn.

Tinh thần của cả đội tuyển futsal Việt Nam đều đang khá thoải mái và nghiêm túc tập luyện cho trận ra quân. Đối thủ Myanmar được đánh giá là đối thủ khó nhất tại vòng bảng của thầy trò HLV Minh Giang tại bảng B khi họ đang trong quá trình trẻ hóa và đầy tham vọng.

HLV Phạm Minh Giang cùng đội ngũ ban huấn luyện trong 2 ngày tới sẽ họp chuyên môn và đưa ra những sự lựa chọn cho rút gọn danh sách còn 14 cầu thủ thi đấu giải. Thời hạn chốt danh sách sẽ trước trận đấu đầu tiên 6 giờ đồng hồ.

Một số hình ảnh khác của buổi tập:

Ảnh: VFF

https://sport5.vn/futsal-viet-nam-bat-dau-nguyen-tac-bong-bong-khep-kin-truoc-giai-dong-nam-a-20220402153548873.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của viettel fc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.amazingmexicans.com/837/futsal-viet-nam-bat-dau-nguyen-tac-bong-bong-khep-kin-truoc-giai-dong-nam-a/